ไม่น่าเชื่อว่า เรนน์ วิลสัน ที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องดอนท์เทลอะโซลจะสามารถช่วยให้รับเมื่อกับโรคกลัวที่แคบของเจ้าตัวได้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยผลงานเรื่องนี้ได้สร้างและเขียนบทโดยอเลกซ์ แมคออเลย์ ซึ่งจะเป็นงานกำกับครั้งแรกของเขาอีกด้วย สำหรับในเรื่องนี้นั้นก็จะเป็นการเล่าเรื่องของวัยรุ่นทั้งสองคนที่ตัดสินใจจะขโมยเงินในบ้านร้างแห่งหนึ่งเพื่อที่จะนำเงินไปรักษาแม่ที่ป่วยอยู่ในโรงพยาบาล แต่ทว่าพวกเขากลับไปเจอทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมาพยายามจับตัวเขาไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่คนนี้ต้องตกลงไปในบ่อเก็บน้ำเสียเอง

เรนน์ วิลสัน

เรนน์ วิลสัน กับโรคกลัวที่แคบของเจ้าตัวดีขึ้นกว่าเดิมจากการแสดงภาพยนตร์

สำหรับผลงานในเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องยากของเรนน์ วิลสันอยู่พอสมควร เพราะแม้ว่าเนื้อเรื่องจะดูเข้าท่าเด็กวัยรุ่นทั้งสองก็ตาม แต่เจ้าตัวก็ต้องตกลงไปอยู่ในหลุมมืดอยู่เป็นเวลาหนึ่งเลยทีเดียว รวมถึงการถ่ายทอดในฉากนี้ก็จะเป็นการเอาตัวรอดของเจ้าหน้าที่แฮมบี้ที่จะต้องเอาตัวออกไปนอกหลุมนี้ให้ได้ จนกระทั่งนักแสดงที่สร้างชื่อมาจากบทบาทของดไวท์ ชรูทในซีรีย์เดอะออฟฟิศได้ยอมรับว่าการถ่ายทำเรื่องด้อนท์เทลอะโซลเป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับอาชีพของอยู่เช่นกัน

เรนน์ วิลสัน

ปัญหาสำหรับเรนน์ วิลสันก็คือ เขาเป็นโรคกลัวที่แคบและการถ่ายทำเรื่องนี้กลับทำให้เขาเริ่มใช้ชีวิตกลับมันได้บ้างแล้ว ซึ่งเหมือนว่าเจ้าตัวจะรู้สึกขอบคุณที่ได้โอกาสมาทำหน้าที่นี้ แม้ว่าจะต้องใช้เวลาในการปรับตัวอยู่พอสมควร ก่อนที่เขาจะเปิดเผยเรื่องราวในการถ่ายทำว่า ในบ่อนั้นมีประตูที่ซ่อนไว้อยู่และทำให้เขาสามารถเปิดออกไปได้ ส่วนคนที่คุ้นชินกับเขาในฐานะนักแสดงตลกนั้น ผลงานเรื่องนี้จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเขาไปเลยทีเดียว จนกระทั่งได้รับคำชมจากบทบาทนี้นั่นเอง

คนที่สนใจผลงานเรื่องด้อนท์เทลอะโซลที่ทางเรนน์ วิลสันแสดงนำก็สามารถสั่งได้ผ่านบริการออนดีมานด์นั่นเอง ซึ่งเรื่องราวก็คงหนีไม่พ้นการติดอยู่ในบ่อของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย โดยที่ผู้ชมอาจคาดเดาไม่ได้เลย แม้ว่าในชีวิตมันจะช่วยให้นักแสดงคนนี้สามารถกำจัดโรคกลัวที่แคบของตัวเองได้สำเร็จก็ตาม

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

คำว่าวงการบันเทิงหรือที่เรียกง่ายๆได้ว่า สิ่งที่ให้ความบันเทิงกับผู้คนอย่าง รวมสล็อตทุกค่ายในเว็บเดียว ที่จะมอบทั้งความสนุกและสร้างกำไรให้กับทุกคนได้อย่างไม่มีข้อเเม้

By Author