อาจจะเป็นเรื่องที่น่าสงสัยอยู่ เมื่อผู้กำกับของเรื่อง ดอนนี่ดาร์โก้ อย่างริชาร์ด เคลลี่ไม่สามารถพูดถึงผลงานภาคต่อได้ หลังจากที่ภาพยนตร์สะเทือนขวัญแนวไซไฟนั้นไม่ได้ประสบความสำเร็จมากเท่าไหร่นักในการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงแรก แต่ทว่ากลับเริ่มเป็นที่พูดถึงมากขึ้นหลังจากนั้นมาจนกลายเป็นอีกหนึ่งหนังแปลกที่หลายคนให้ความสนใจในเวลาต่อมา  รวมถึงจากกระแสนี้พวกเขาอาจจะเริ่มคิดทำผลงานภาคต่ออกมาแล้ว แม้จะยังไม่มีเกิดขึ้นมาก็ตาม

ดอนนี่ดาร์โก้

หนังแปลกที่หลายคนให้ความสนใจอย่างเรื่อง ดอนนี่ดาร์โก้ จะมีภาคต่อหรือไม่ในเมื่อทางผู้กำกับไม่สามารถพูดถึงผลงานภาคต่อได้

ในเรื่องดอนนี่ดาร์โก้นั้น ก็ได้ทางเจค กัลเลนฮานมาแสดงเป็นดอนนี่ที่โดนทางหุ่นยนต์กระต่ายปีศาจมาเตือนเขาถึงวันสิ้นโลกที่จะมาถึง จนทำให้ทางกระต่ายที่ชื่อแฟรงค์ได้หลอกให้เขาก่อคดีต่าง ๆ รวมถึงทางจิตแพทย์ก็ได้ออกความเห็นว่าเขาน่าจะเป็นโรควิตกกังวลมากกว่า ก่อนที่ทางดอนนี่จะเริ่มก่อคดีที่ร้ายแรงมากขึ้นไปเรื่อย ๆ แต่ทว่าตอนจบของผลงานเรื่องนี้กลับเป้นที่น่าสับสนอย่างมาก อีกทั้งการเล่าเรื่องก็ดูจะซับซ้อนจนเกินไป แม้ว่าทางคริสโตเฟอร์ โนแลนจะชื่นชมผลงานเรื่องนี้จากการเล่าเรื่องมาแล้ว

ดอนนี่ดาร์โก้

เมื่อดอนนี่ดาร์โก้ยังคงถูกพูดถึงในเรื่องภาคต่อที่ควรจะออกมาในอนาคต ทางผู้กำกับอย่างริชาร์ด เคลลี่ก็ออกมาให้คำตอบกับทางเว็บไซต์คัมมิ่งซูนว่า ผลงานที่อาจจะเกิดขึ้นนั้นน่าจะอยู่ในจักรวาลเดียวกับที่ตัวละครของเจค กัลป์เลนฮาลเคยแสดงมาก่อน แม้ว่าจะไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับตัวละครเดิมที่เคยปรากฏตัวมาแล้วก็ตาม รวมถึงน่าจะมีการเล่าเรื่องที่แปลกออกไปจากเดิมอย่างแน่นอน ถึงตัวเขาจะยังไม่สารถให้รายละเอียดใด ๆ ได้เลย แต่ทว่ากระบวนการทำงานได้เริ่มไปแล้วในตอนนี้

คนที่ชอบดอนนี่ดาร์โก้ก็อาจจะเบาใจได้ว่า พวกเขาอาจจะได้ชมผลงานเรื่องนี้ในอนาคตได้นั่นเอง แต่ทว่าทางริชาร์ด เคลลี่คงจะยังไม่สามารถให้ข้อมูลใด ๆ ได้ เนื่องจากยังไม่ได้มีการวางแผนเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เท่าไหร่นัก แม้ว่าการอัพเดทครั้งนี้จะทำให้แฟน ๆ ของภาพยนตร์สร้างชื่อของเจค กัลป์เลนฮาลคงจะสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

เชื่อสิว่า ไม่ว่าความบันเทิงของเราจะแปลกตาไปแค่ไหน แต่มันก็คือความบันเทิงที่คนเราควรต้องมีอย่าง ufabet123 แหล่งรวมเกมต่างๆที่จะทำให้ทุกคนอินไปกับมันได้อย่างง่ายๆ

By Biim