เป็นการตัดสินใจที่ดีแล้ว สำหรับทาง เคร่า ไนท์ลี่ ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอจะไม่มีถ่ายทำฉากเปลือยร่างกายตัวเองอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับผู้กำกับที่เป็นผู้ชายอีกด้วย ซึ่งส่วนหนึ่งก็มาจากเงื่อนไขที่เธอระบุไว้ในสัญญาการเป็นนักแสดงของเธอ โดยทางเคร่าได้มีโอกาสรับบทที่ทำให้เธอได้รับคำชมในการแสดงอยู่เสมอ ก่อนที่จะออกมาเปลี่ยนมุมมองในอาชีพการแสดงของเธอให้มีขอบเขตในสิ่งที่ตัวเองรับได้ในการทำงาน รวมถึงการเป็นแม่ของลูกก็ทำให้เธอต้องวางตัวไปในอีกแบบหนึ่งเช่นกัน

เคร่า ไนท์ลี่

เคร่า ไนท์ลี่ ที่ออกมาเปลี่ยนมุมมองในอาชีพการแสดงของเธอให้มีขอบเขตในสิ่งที่ตัวเองรับได้ในการทำงานมากขึ้น

ด้วยความที่เคร่า ไนท์ลี่ได้เป็นนักแสดงที่รับบทต่าง ๆ มาอย่างหลากหลายนั่นเอง ก็ทำให้เธอเป็นที่จดจำจากตัวละครต่าง ๆ แต่ทว่าในการถ่ายทำฉากเปลือยนั้นเป็นสิ่งที่เธอไม่ต้องการเลย โดยเธอไม่ต้องการแสดงในฉากเหล่านั้น หากผู้กำกับของเรื่องเป็นผู้ชาย อีกทั้งยังใส่เงื่อนไขเอาไว้ในสัญญามาตั้งแต่ปี 2015 เพราะเธอกำลังจะเป็นแม่คนในเวลานั้นอีกด้วย จนทำให้เจ้าตัวไม่ต้องการที่จะเปลืองร่างกายของตัวเองต่อหน้ากลุ่มทีมงานที่เป็นเพศชายอีกต่อไป แม้ว่าฉากเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ จะเข้ากับเรื่องมากแค่ไหนก็ตาม

เคร่า ไนท์ลี่

แม้ว่าคำพูดของเคร่า ไนท์ลี่จะไม่ได้เกี่ยวข้องกับกระแสมีทูหรือฉันด้วยก็ตาม แต่การที่เธอออกมาเปิดเผยความต้องการของตัวเองก็จะมีคนเห็นด้วยมากขึ้นกว่าที่เป็น หลังจากที่วงการฮอลลีวูดกำลังจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างหนักในเรื่องความเท่าเทียมทางเพศนั่นเอง ซึ่งการที่เธอเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงแล้วก็ทำให้เจ้าตัวสามารถพูดได้ตามที่ตัวเองต้องการ แต่ยังมีนักแสดงที่ไม่ได้มีชื่อชั้นมากนักและอาจจะตกเป็นเหยื่อของผู้ชายในวงการได้เช่นกัน

หลังจากที่เคร่า ไนท์ลี่ได้แสดงความเห็นของตัวเองไปแล้ว แต่ทว่าเจ้าตัวก็ยังเปิดโอกาสให้ตัวเองกลับไปแสดงในฉากเปลือยอีกครั้ง และอาจจะต้องมีทีมงานที่เป็นผู้หญิงหรือเป็นเรื่องราวเกี่ยวข้องการเป็นแม่คน ซึ่งเธอยังคงให้ความสนใจอยู่ แม้ว่าตัวเองจะโด่งดังมาจากการแสดงของตัวละครมากกว่าจะเป็นฉากเซ็กซี่นั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

การที่เราจะทำอะไรนั้นเราต้องมีความมั่นใจในการตัดสินใจของตัวเองอยู่แล้วว่า สิ่งที่เรากำลังจะตัดสินใจนั้นมันมีข้อดีหรือข้อเสียอย่างไร ซึ่ง 7slotvip ก็เป็นอีกหนึ่งในการตัดสินใจที่ดีอย่างหนึ่งที่เมื่อเพื่อนได้ลองแล้วจะติดใจ จนหยุดไม่ได้เลยทีเดียว

By Biim