กลายเป็นภาพยนตร์ที่นักแสดงยังไม่รู้เลยว่าจะกลับมาถ่ายทำเมื่อไหร่ สำหรับเรื่องกัปตันมาร์เวลภาคสองที่จะเป็นผลงานในเฟสสี่นั่นเอง โดยทางนักแสดงอีกคนที่น่าจะกลับมารับบทก็คือ เทโยนาห์ พาร์รีส ที่มารับบทเป็นโมนิก้า แรมบิวในตอนโต รวมถึงเธอยังได้ปรากฏตัวในซีรีย์อย่างวานดาวิชั่นไปแล้วเช่นกัน แต่ทว่าทางเทโยนาห์กลับออกมาเปิดเผยว่า เธอเองก็ยังไม่รู้กำหนดการใด ๆ เกี่ยวกับภาคต่อนี้เลย แม้ว่าเธอจะต้องมีบทบาทสำคัญในผลงานเรื่องนี้ก็ตาม

เทโยนาห์ พาร์รีส

เทโยนาห์ พาร์รีส นักแสดงอีกคนที่น่าจะกลับมารับบทเป็นโมนิก้า แรมบิวในตอนโต

จากที่หลายคนเชื่อว่า เธอจะต้องได้รับบทบาทสำคัญในจักรวาลเอ็มซียูก็ตาม แต่การถ่ายทำกัปตันมาร์เวลภาคสองนั้นยังคงไม่มีคำยืนยืนใด ๆ รวมถึงบทที่เทโยนาห์ พาร์ริสก็ยังไม่มั่นใจว่าจะได้เป็นโมนิก้า แรมบิวหรือไม่ เพราะทางสตูดิโอคงจะต้องให้ทุกอย่างปลอดภัยมากขึ้นก่อน ถึงจะกลับไปทำงานได้ตามเดิมจากสถานกาณ์โรคระบาดที่ยังคงเป็นปัญหาอยู่ ซึ่งตอนนี้ทางสตูดิโอได้วางแผนไว้ว่า เริ่มเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2022 โดยตามปกติแล้วนั้น ทางสตูดิโอก็มักจะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ก่อนจะถึงกำหนดการณ์เกินกว่าหนึ่งปีเสมออีกด้วย

เทโยนาห์ พาร์รีส

นอกจากเรื่องกัปตันมาร์เวลที่มีคิวเข้าฉายอย่างแน่นอนแล้ว พวกเขาก็มีเรื่องอย่างธอร์เลิฟแอนด์ธันเดอร์ที่เริ่มถ่ายทำกันในประเทศออสเตรเลียแล้ว รวมถึงช่วงนี้ทางสตูดิโอก็เริ่มจะถ่ายทำโปรเจคต์อื่น ๆ ไปพร้อมกันแล้วหรือเริ่มจะเตรียมการเพื่อถ่ายทำเช่นกัน แต่ทว่าทางค่ายภาพยนตร์ก็พยายามที่จะเน้นไปที่ความปลอดภัยของทีมงานและนักแสดง อีกทั้งบางส่วนก็ต้องมีการปรับตัวเพื่อที่จะสามารถทำงานกันต่อไปได้ โดยมีเรื่องวานด้าวิชั่นที่สามารถถ่ายทำจนออกฉายมาได้แล้ว

อาจจะแปลกไปสักหน่อยภาพยนตร์หลักอย่างกัปตันมาร์เวลภาคสองกลับยังไม่มีอะไรแน่นอนเลย ทั้งที่เป็นตัวละครสำคัญตัวหนึ่งของจักรวาลมาร์เวลเช่นกัน รวมถึงนักแสดงอย่างเทโยนาห์ พาร์ริสที่น่าจะได้รับบทเด่นในเรื่องนี้ก็ยังไม่ได้ข่าวคราวจากสตูดิโอเลยจนคนเริ่มกลัวกันว่าอาจจะโดนเลื่อนฉายไปอีกครั้งนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ข่าวสารในวงการบันเทิงนั้น ถ้าหากเราเลือกที่จะติดตามจริงๆนั้น มันมีเรื่องราวให้เราได้ติดตามได้ตลอดเวลา ซึ่ง ufabet21 ก็เป็นอีกหนึ่งในข่าวสารวงในของวงการนี้ที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

By Author