เรียกว่าเป็นผลงานชิ้นเอกก็ว่าได้ หลังจากที่ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง โกสต์บัสเตอร์ ทั้งสองภาคอย่างอิวาน รีทแมนได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาได้ชมผลงานที่ลูกชายอย่างเจสันได้ทำหน้าที่ผู้กำกับไปแล้ว โดยผลงานเรื่องนี้ก็จะมีนักแสดงชุดเก่าอย่างบิล เมอร์เรย์ แดน แอคฟอร์ด เออร์นี่ ฮัดสันและซิกเกอร์นี่ วีฟเวอร์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะใช้ชื่อว่าอาฟเตอร์ไลฟ์และมีคิวเข้าฉายในช่วงเดือนมิถุนายนปีนี้นานเอง รวมถึงจะเป็นการเล่าเรื่องต่อจากสองภาคก่อนหน้านี้ที่พ่อของเขาได้ทำเอาไว้เมื่อหลายสิบปีก่อนเลยทีเดียว

โกสต์บัสเตอร์

ผู้กำกับ โกสต์บัสเตอร์ ที่ได้ออกมาชื่นชมผลงานการกำกับของลูกชายเขาเอง

เดิมทีแล้ว ภาพยนตร์เรื่องโกสต์บัสเตอร์ ภาคอาฟเตอร์ไลฟ์มีแผนที่จะผลิตออกมาเป็นเวลานานหลายปีและจะทำหน้าที่เล่าเรื่องต่อจากสองภาคแรกนั่นเอง แต่ทว่ากลับยังไม่มีการผลิตออกมาอย่างจริงจังด้วยเหตุผลต่างๆ มากมาย จนกระทั่งทางค่ายภาพยนตร์ได้ทำการรีบู๊ทผลงานเรื่องบริษัทกำจัดผีออกมาแทนแบบไม่เกี่ยวข้องกับทีมนักแสดงเดิมในปี 2016 ซึ่งผลตอบรับของเรื่องนี้ก็เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักวิจารณ์อยู่ แม้ว่าจะมีกระแสด้านลบมาจากกลุ่มแอนตี้เฟมินิสต์ในสังคมออนไลน์ก็ตาม 

แต่สำหรับคนที่เป็นสาวกของภาพยนตร์เรื่องนี้มาแต่แรกนั้น พวกเขาก็จะมีโอกาสได้ชมโกสต์บัสเตอร์แบบต้นฉบับอีกครั้ง เมื่อเหล่านักแสดงชุดเก่าจะกลับมาในภาคอาฟเตอร์ไลฟ์ อีกทั้งได้ลูกชายของผู้กำกับคนเก่าอย่างเจสัน รีทแมนมาทำหน้าที่

โกสต์บัสเตอร์

ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยในเว็บไซต์เอ็มไพร์ไว้ว่า พ่อของเขาไม่ค่อยจะออกไปจากบ้านมากนัก เนื่องจากสถานการณ์โควิด แต่ทว่าเขายอมที่จะใส่หน้ากากแล้วเดินทางไปยังโวนี่ทันทีเพื่อจะชมผลงานเรื่องนี้ในสตูดิโอและชื่นชมลูกชายว่า เขาภูมิใจที่ได้เป็นพ่อเลยทีเดียว โดยเหตุการณ์นี้น่าจะเป็นสิ่งที่เจสันชื่นชอบมากที่สุดเลยเช่นกัน

ถือว่าเป็นการส่งไม้ต่อที่ดีพอสมควรเลยสำหรับเรื่องโกสต์บัสเตอร์ หลังจากที่ผู้กำกับทั้งรุ่นพ่ออย่างอิวานและรุ่นปัจจุบันอย่างเจสัน รีทแมนได้มีโอกาสทำหน้าที่เดียวกันทั้งสองคน อีกทั้งยังมีการผสมระหว่างนักแสดงเก่ากับนักแสดงใหม่ที่พวกเขาจะได้ร่วมงานกันในภาคอาฟเตอร์ไลฟ์นั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

และเราไปสร้างความบันเทิงกันต่อได้ที่ Gclub5555 เกมที่ยิ่งเล่นมันส์ ยิ่งเล่นยิ่งหยุดไม่ได้ เพราะนั่นเป็นแหล่งที่รวบความสนุกเอาไว้ในที่เดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

By Biim