ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่หลายคนต้องการจะชมอย่างแน่นอน สำหรับทาง ฮิตแมนไวฟ์ บอดี้การ์ดที่มีการปล่อยภาพบางส่วนออกมาแล้วในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้แล้ว โดยพวกเขาจะได้ทางอันโตนิโอ แบนเดราสมารับบทเป็นผู้ร้ายของเรื่องนี้แล้ว รวมถึงจะได้นักแสดงชุดเดิมอย่างแซมูเอล แจ็คสันและไรอัน เรย์โนลด์ที่กลายมาเป็นคู่หูที่ไม่เข้ากันเลยในเรื่องแรกอย่างฮิตแมนบอดี้การ์ด ก็น่าจะทำให้ผลงานเรื่องนี้กลับมาประสบความสำเร็จในเรื่องรายได้อย่างแน่นอน

ฮิตแมนไวฟ์ บอดี้การ์ด

ข่าวดี! สำหรับแฟนๆภาพยนตร์เรื่อง ฮิตแมนไวฟ์ บอดี้การ์ดที่ได้เริ่มถ่ายทำภาคต่อแล้ว

สาเหตุที่ทำให้ทางฮิตแมนไวฟ์บอดี้การ์ดได้ถูกสร้างขึ้นนั้น ก็เพราะว่าฮิตแมนบอดี้การ์ดได้ประสบความสำเร็จอย่างมากนั่นเอง จากการที่ทำรายได้มากถึง 180 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ จนกระทั่งค่ายไลออนส์เกทได้นำผู้กำกับอย่างแพททริค ฮิวจ์ รวมถึงแจ็คสันกับเรย์โนลด์กลับมาอีกครั้งพร้อมกับซัลมา ฮาเยค มอร์แกน ฟรีแมนและแฟรงค์กริลโล่อีกด้วย โดยภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ได้เริ่มมีการถ่ายทำไปบางส่วนแล้วตั้งแต่ปี 2019 ก่อนที่จะมีกำหนดการฉายเดิมในช่วงกลางปีที่แล้ว แต่ทว่ากลับเกิดโรคระบาดเสียก่อนไปอย่างน่าเสียดาย

ฮิตแมนไวฟ์ บอดี้การ์ด

จากการเปิดเผยของทางนิตยสารอย่างเอ็มไพร์แมกาซีน พวกเขาก็ได้นำภาพในฉากหนึ่งของฮิตแมนไวฟ์บอดี้การ์ด ซึ่งมีนักแสดงอย่างอันโตนิโอ แบนดารัสที่แต่งตัวดีและกำลังจับคู่หูตัวแสบอยู่นั่นเอง จนดูเหมือนว่าพวกเขาน่าจะกำลังตกที่นั่งลำบากอยู่ โดยแฟนๆ ได้คาดกันว่าตัวเอกทั้งสองคนน่าจะต้องเข้าไปช่วยเหลือภรรยาของแจ็คสันอย่างแน่นอน แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆ ออกมาเลยก็ตาม รวมถึงนี่จะเป็นผลงานเรื่อง 7 ที่ทางแบนดารัสกับซัลมา ฮาเยคจะได้ร่วมงานกันอีกครั้ง

สำหรับคนที่ต้องการชมภาพยนตร์เรื่องฮิตแมนไวฟ์บอดี้การ์ดนั้นก็อาจจะต้องรอไปอีกสักระยะหนึ่ง จากเดิมที่พวกเขาได้ประกาศวันฉายภาพยนตร์ภาคต่อไปแล้ว นับตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนปีก่อน ก่อนที่ทางไลออนส์เกทได้ออกมาประกาศแล้วว่า ผลงานชิ้นนี้น่าจะกลับมาเข้าฉายภายในเดือนสิงหาคมปี 2021 นั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

หรือถ้าได้รับข่าวดีมาแล้วไม่รู้จะไปลงความดีใจที่ไหนดี เราเเนะนำให้เข้าเว็บ ufabet xyz เพราะคุณจะได้พบกับความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่องไปเลย

By Author