ประเด็นเรื่องการบูลลี่นับว่ามีมาอย่างต่อเนื่องในทุกยุคทุกสมัย ขนาดโลกก้าวหน้ามาจนถึงยุคดิจิทัล ที่เราเกือบจะได้ใช้เงินแบบดิจิทัลกันแล้ว ก็ยังไม่วายมีกลุ่มชนที่เฝ้าบูลลี่คนอื่นอยู่ร่ำไป เหมือนกับกรณีล่าสุดของเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ ปุ้มปุ้ย สาวหน้าเฉี่ยวหุ่นดีที่มีผู้ติดตามในสื่อโซเชียลส่วนตัวจำนวนมาก เพราะหลงรักในความสดใส และอยากติดตามความหวานแหววของเธอกับสามีที่ชื่อ กวินท์ ดูวาล นั่นเอง

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ตอกกลับกลุ่มคนที่บูลลี่ตัวเองสุดแรง

สงครามเพลิงอันร้อนฉ่าเริ่มจากบุคคลปริศนาในโลกออนไลน์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ถึง ปุ้มปุ้ย ในสื่อของเธอเอง เนื้อหาทำนองว่า เคยชื่นชอบผู้หญิงคนนี้มาก่อน แต่พอผ่านการศัลยกรรมมาแล้ว ก็เหมือนว่าจะไม่มีอะไรมากไปกว่าแค่เรื่องบนเตียงกับอวดสามี เอะอะก็วนเข้าเรื่องเซ็กส์ตลอด ทั้งยังทิ้งท้ายในทำนองท้าทายว่า ตอนนี้ทำศัลยกรรมจนสวยแล้วยังไง เคยเห็นรูปตัวจริงก่อนทำมาหรือไม่ พอมีการวางระเบิดเอาไว้แบบนี้ มีหรือที่อีกฝ่ายซึ่งเป็นสายแรงเหมือนกันจะนิ่งเฉยอยู่ได้

แม่สาวใจกล้า ปุ้มปุ้ย ก็เลยกลับมาฟาดกลับจนหงายหลัง แล้วยังไถลต่อไปอีกหลายเมตร ด้วยการบอกว่าเธอไม่ได้โชคดีที่มีผัวรวย แต่โชคดีที่มีผัวดี แล้วตัวเองก็เป็นคนทำมาหากิน รู้จักการทำงานมาตั้งแต่เด็ก การมีผัวรวยหรือไม่นั้น ไม่ได้ทำให้เธอคิดว่าจะเลิกทำงานไป อีกอย่าง ยุคนี้มันก็ 2021 แล้ว ควรเลิกพฤติกรรมการบูลลี่เรื่องศัลยกรรมเสียที แน่นอนว่าเธอปิดได้อย่างสวยงามกับภาพถ่ายก่อนศัลยกรรมด้วย

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

งานนี้คงไม่มีใครเข้าข้างคนมือบอนที่โพสต์อะไรโดยไม่คิด ทางฝั่ง ปุ้มปุ้ย นอกจากจะไม่เดือดร้อนอะไรแล้ว ก็ยังได้รับคำชื่นชมจากแฟนๆ อีกว่าต่อให้ไม่ทำก็สวยอยู่ดี เพราะมีต้นทุนโครงหน้าดีมาก ยุติสงครามไปได้แบบเหนือเมฆ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า หากยังไม่ยอมออกจากกะลาแล้วเอาแต่ว่าคนอื่น ท้ายที่สุดคำพูดร้ายๆ เหล่านั้นก็จะย้อนกลับมาให้โทษแก่ตัวเองอยู่ดี 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

และอีกหนึ่งในความบันเทิงอย่าง gclub888 ที่เพื่อนๆจะได้รับรู้ถึงความสนุกสุดเหวี่ยง ชนิดที่เรียกได้ว่า เมื่อได้เล่นเล้วจะหยุดไม่ได้เลย

By Author