นาทีนี้จะมีใครแซ่บไปกว่าเจ้าแม่แห่งวงการออนไลน์คนนี้ไม่มีอีกแล้ว พิมรี่พาย ขวัญใจประชาชนทุกหมู่เหล่า ตั้งแต่วัยสาวลากยาวไปจนถึงวัยคานทอง หรือแม้แต่น้องๆ หนูๆ ที่ยังอยู่ในวัยเรียน ต่างชื่นชอบและชื่นชมในคติแนวคิดของเธอ ซึ่งเธอเองก็ยังเอาแนวคิดที่พูดให้ฟังในสื่อโซเชียลของตัวเอง มาปฏิบัติให้เห็นกันคาตา ลักษณะว่าไม่ได้พูดเก่งอย่างเดียว เป็นคนลงมือทำเก่งด้วย 

พิมรี่พาย

“พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ที่กลายมาเป็นเน็ตไอดอลของคนรุ่นใหม่

ลองคิดดูว่าจะมีแม่ค้าออนไลน์สักกี่คน ที่กลายมาเป็นไอดอลของคนรุ่นใหม่ ตอนที่พิมรี่พายปล่อยเพลงออกมาครั้งแรกนั้น ยอดวิวพุ่งสูงแตะหลักล้านในชั่วข้ามคืน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการทำรีแอคชั่นไกลไปถึงต่างประเทศ เรียกว่านักร้องมืออาชีพบางคนยังต้องเขินอายกันเลยทีเดียว ส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะตัวตนของเธอที่ทำให้ใครต่อใครหลงรักนั่นเอง

หลังจากผ่านประเด็นดราม่าไปได้ไม่นาน พิมรี่พายก็สร้างกระแสใหม่อีกครั้งกับการแจกคาถาพารวย ฟังแบบนี้อย่าพึ่งตกตลึงว่าเธอจะหันเหไปเอาดีทางด้านอาคมแล้วหรืออย่างไร ลองไปดูกันก่อนว่าข้อความนั้นระบุว่ายังไงบ้าง “คิดดี ทำดี เมื่อไหร่ที่รู้ว่าทำผิดให้รีบกลับตัว พูดจริงทำจริง บูชาพ่อแม่ ให้เกียรติลูกน้อง ซื่อสัตย์กับลูกค้า จดจำบุญคุณคนให้แม่น รับผิดชอบลูก เลี้ยงดูบริวาร ทำงานจนกว่าจะทำไม่ไหว เหนื่อยพักได้แต่อย่าหยุด กำหนด อนาคตตัวเอง คาถารวย รวยแน่ มึงจงรวย!!”

พิมรี่พาย

พอได้อ่านแล้วก็ต้องบอกว่าสมกับที่เป็นคนจริงอย่างพิมรี่พาย คาถานี้ดูศักดิ์สิทธิ์ขึ้นมาทันใดเมื่อเอามาเทียบกับประวัติของเธอ คนที่ติดตามมาตลอดก็จะรู้ว่าข้อความในคาถานั้นคือสิ่งที่เธอลงมือทำเองจริง ทำอย่างต่อเนื่องจนประสบความสำเร็จในวันนี้ และแน่นอนหลังจากที่เธอโพสต์ข้อความลงในโซเชียล ก็มีแฟนคลับหลักแสนมากดถูกใจกันไม่ขาดสาย แถมยังมีการแสดงความคิดเห็นกันอย่างหนาแน่นอีกด้วย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

และอีกหนึ่งในความปังนั้นก็ต้องยกให้ ufa9999 เลย เพราะนอกจากจะเป็นเกมที่ผู้คนให้ความนิยมแล้ว ยังสามารถเปลี่ยนชีวิตใครได้อีกหลายๆคนอีกด้วย

By Author