เปิดตัวได้อลังการและสะดุดตามากจริงๆ กับลุคใหม่ของดาราตลกชื่อดัง ตั๊ก ศิริพร หญิงสาววัย 50 ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน แล้วก็สร้างภาพจำให้กับผู้ชมมาตลอดว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงผิวเข้ม เน้นตลกไม่เน้นสวยเท่าไร มาคราวนี้เปลี่ยนไปเป็นคนละคนจนเกือบจำไม่ได้ มองผ่านๆ นึกว่าดาราใหม่วัยไม่เกิน 30 กันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ก็เป็นฝีมือการแปลงโฉมตั้งแต่ปลายผมจรดปลายเท้า โดยช่างแต่งหน้าฝีมือเก่งกาจอย่างน้องฉัตรที่เรารู้จักกันดีนี่เอง

ตั๊ก ศิริพร

ลุคใหม่ของแม่ “ตั๊ก ศิริพร” ที่เรียกได้ว่าพลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว

เหตุผลในการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ของตั๊ก ศิริพรก็คือการได้เป็นพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบรนด์หนึ่ง แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่างานนี้คือแบรนด์อะไร แต่ก็ถือว่าคุณตั๊กโชคดีรับงานชิ้นใหญ่รับปีใหม่กันไปเลย นอกจากได้รับทรัพย์เป็นกอบเป็นกำแล้ว ก็ยังได้ปรับลุคชนิดที่ว่าพลิกจากหลังมือเป็นหน้ามือทีเดียว

งานนี้ไม่ได้มีแค่แฟนคลับเท่านั้นที่ตกตะลึงในความงามของ ตั๊ก ศิริพร ฝ่ายคู่ชีวิตที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานาน ก็ยังอดไม่ได้ที่จะเอ่ยปากชมออกสื่อ สร้างความหวานแหวนราวกับวันแรกๆ ที่ได้คบกัน คำสั้นๆ ที่แฝงความหมายเอาไว้เยอะมาก “สวยงามมาก” กับอิโมจิน่ารักๆ อีกหลายตัว คงจะทำให้หัวใจของทั้งคู่ชื่นมื่นไปอีกนาน นับว่าเป็นสิ่งดีๆ ที่คู่รักควรทำให้กันอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักที่ยืนยาว 

ตั๊ก ศิริพร

และจากเหตุการณ์นี้ สิ่งที่เราได้เห็นความแตกต่างระหว่างก่อนและหลังการแปลงโฉมของ ตั๊ก ศิริพร ก็น่าจะย้ำเตือนผู้หญิงทุกคนได้ว่า ถึงเราจะรู้สึกว่าสวยแล้ว ก็ยังมีจุดที่ทำให้เราสวยมากขึ้นได้อีก หรือถ้าวันนี้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวมานาน ก็น่าจะถึงเวลาสักทีที่จะลุกมาแปลงโฉมตัวเอง นอกจากจะได้ความภูมิใจและความมั่นใจในภาพลักษณ์กลับมาแล้ว อาจจะได้ความหวานแหววจากสามีกลับมาอีกด้วย คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มนะ 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

เรียกได้ว่าเรื่องของความสวยความงามหรือข่าวสารในวงการบันเทิงแล้วนั้น ต้องยกให้เว็บ ufabet982 เลย ที่ได้นำข่าวสารต่างๆมาอัพเดตให้เราได้อย่างทันท่วงที ไม่มีตกเทรนด์!

By Biim