อาจเป็นภาคใหม่ที่ทำได้ดีกว่าต้นฉบับก็ได้สำหรับทาง ท็อกซิกอเวนเจอร์ เมื่อผู้สร้างต้นฉบับอย่างลอยด์ คอฟแมนยังออกมาชื่นชมว่าบทภาพยนตร์ในภาคใหม่ที่ทำได้ดีกว่านั่นเอง โดยผลงานเรื่องนี้เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาแล้วในปี 1984 ก่อนที่จะเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นภาพยนตร์ขาประจำในรอบเที่ยงคืนของโรงฉายต่างๆ ในกรุงนิวยอร์กเลยทีเดียว ซึ่งผลงานเรื่องนี้ก็มีโอกาสได้ทำภาคต่ออื่นๆ ออกมาทั้งในแบบฉบับของหนังสือการ์ตูน แอนนิเมชั่นหรือภาพยนตร์เพื่อฉายในโทรทัศน์ก็ตาม 

ท็อกซิกอเวนเจอร์

ลอยด์ คอฟแมน ผู้สร้าง “ท็อกซิกอเวนเจอร์” ที่ได้ออกมาชื่นชมบทภาพยนตร์ของเรื่องนี้ว่า มันดีกว่าผลงานต้นฉบับอย่างแน่นอน

ในเรื่องท็อกซิกอเวนเจอร์ภาคใหม่นั้น พวกเขาก็จะได้มาคอน แบลร์มาทำหน้าที่เป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์และทำหน้าที่กำกับอีกด้วย โดยตัวเขาเคยเป็นนักแสดงในเรื่องกรีนรูมและโลแกนลัคกี้มาก่อน ส่วนผลงานการกำกับนั้นก็มีเรื่องไอดอนท์ฟีลแอทโฮมอินดิสเวิลด์ในปี 2017 พร้อมกับได้รับรางวัลแกรนด์จูรี่ไพรซ์และเข้าฉายในเน็ตฟลิกซ์เช่นกัน ด้านนักแสดงนำของเรื่องก็จะตกเป็นของปีเตอร์ ดริงเกจที่จะได้รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ รวมถึงตัวเขาก็เคยได้รับรางวัลอย่างเอมมี่อวอร์ดมาแล้ว

ท็อกซิกอเวนเจอร์

เมื่อทางท็อกซิกอเวนเจอร์ได้นักแสดงชั้นนำอย่างดริงเกจมาแล้ว ด้านผู้สร้างอย่างลอยด์ คอฟแมนก็ได้ออกมาชื่นชมบทภาพยนตร์ของเรื่องนี้ว่า มันดีกว่าผลงานต้นฉบับอย่างแน่นอนและทางมาคอม แบลร์ก็ดูจะเข้าใจถึงตัวละครมากกว่าเขาเสียอีก อาจจะเป็นเพราะว่าเจ้าตัวได้ดูทั้งการ์ตูน ภาพยนตร์หรือจะเป็นพิเศษในวันฮาวัลลี โดยแบลร์ก็ยังชื่นชอบผลงานอย่างเรื่องโทรมาส์วอร์และเทอร์เมอร์เฟอเมอร์เช่นกัน นอกจากนี้หากทางแบลร์ต้องการเรียกเขาไปให้ความช่วยเหลือ ลอยด์ก็พร้อมจะไปเช่นกัน

ก็เข้าใจได้ว่า ทางท็อกซิกอเวนเจอร์นั้นเกือบจะได้ถูกทำออกมาแล้วหลายครั้ง จนกระทั่งได้ทางมาคอม แบลร์มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับและนักเขียนบทภาพยนตร์ของเรื่องนั่นเอง อีกทั้งยังได้ทางลอยด์ คอฟแมน ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สร้างตัวละครนี้ขึ้นมายังออกมาชื่นชมทีมงานของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยแฟนๆ น่าจะรอชมผลงานเรื่องนี้ได้ในอนาคตอันใกล้นั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

หรือถ้าหากเสพข่าวบันเทิงจนสุดแล้ว อยากจะลองเปลี่ยนมาเป็นสายเล่นเกมบ้างก็ไม่ต้องกลัวไป เพราะวันนี้เรามียาผีบอกมาบอกทุกคนกันกับ สูตรบาคาร่า ที่รับรองได้ว่า Win Win แน่นอน

By Author