คงจะเป็นผลงานชิ้นยอดเยี่ยมอีกเรื่อง สำหรับทาง พรอมมิสซิ่งยังวูแมน ที่ได้รับคำชื่นชมไปทั่ว รวมทั้งนักแสดงในเรื่องอย่างโบ เบิร์นแฮมก็ยังออกมาแนะนำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ไปชมสักครั้งหนึ่ง โดยผลงานเรื่องนี้ทางโบก็ได้รับบทเป็นไรอัน นักศึกษาแพทย์ที่ได้เข้าไปศึกษาในวิทยาลัยแพทย์พร้อมกับแคสซี่ ก่อนที่ตัวเขาจะต้องลาออกไป ซึ่งเขาแสดงร่วมกับแคร์รี่ มัลลิแกน อีกทั้งในภาพยนตร์จะเล่าเรื่องการแก้แค้นของเธอที่มีเหตุมาจากการเลิกราในความสัมพันธ์กับทางไรอันตั้งแต่เริ่มนั่นเอง

พรอมมิสซิ่งยังวูแมน

นักแสดงของเรื่อง พรอมมิสซิ่งยังวูแมน อย่างโบ เบิร์นแฮมที่ได้ออกมาสัมภาษณ์ว่า ผู้ชายควรจะดูภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ได้สักครั้ง

ในภาพยนตร์พรอมมิสซิ่งยังวูแมนนั้น แคสซี่ก็ได้ลาออกจากการเรียนหนังสือเพื่อไปดูแลเพื่อนอย่างนีน่า หลังจากที่เธอได้ถูกเพื่อนร่วมชั้นเรียนอย่างอัล มอนโรข่มขืน แต่ทว่ากลับไม่มีใครเชื่อเธอ จนกระทั่งเธอได้ตัดสินใจที่จะลาออกไปจากวิทยาลัยนั่นเอง รวมถึงจะเกิดเรื่องเศร้าในเวลาต่อมา เมื่อนีน่าได้ตัดสินใจปิดชีวิตตัวเอง ซึ่งทำให้ทางแคสซีจำเป็นจะต้องกลับมาเรียกร้องหาความยุติธรรมให้กับเพื่อนตัวเองจากการไปแกล้งเมาขาดสติเพื่อให้ผู้ชายที่มาส่งเธอที่บ้านจะได้รับรู้เหตุการณ์ของนีน่าตามที่เธอต้องการ

พรอมมิสซิ่งยังวูแมน

จากเนื้อเรื่องที่มีสารแฝงอยู่อย่างชัดเจนนั้น นักแสดงของเรื่องพรอมมิสซิ่งยังวูแมนอย่างโบ เบิร์นแฮมก็ได้ออกมาสัมภาษณ์กับเว็บไซต์อย่างคอลไลด์ไว้ว่า ผู้ชายควรจะดูภาพยนตร์เรื่องนี้และเริ่มทำความเข้าใจพร้อมตระหนักถึงพฤติกรรมเหล่านี้ ซึ่งมีผู้หญิงมากมายที่จะต้องใช้ชีวิตเหมือนที่นีน่าและแคสซี่ในโลกใบนี้อีกด้วย โดยการเรียกร้องให้หยุดการทำพฤติกรรมเหล่านี้และเข้าใจผู้ใหญิงมากขึ้นนั้นเป็นสิ่งที่ผู้กำกับอย่างเอเมอรัล เฟนเนลได้พยายามสื่อในผลงานนี้เรื่องนี้เพื่อให้ผู้ชายได้ตระหนักเรื่องนี้กันเป็นหลัก

เรื่องพรอมมิสซิ่งยังวูแมนก็จัดว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพราะฝีมือผู้กำกับอย่างเอเมอรัล เฟนเนล หรือนักแสดงนำอย่างแคร์รี่ มิลลิแกนและโบ เบิร์นแฮม อีกทั้งยังมีสารที่ต้องการจะสื่อออกมาเพื่อให้คนเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในสังคมและเป็นปัญหาที่ยากเกินจะแก้อีกด้วย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

และสำหรับใครที่เป็นสายบันเทิงแล้วคิดว่า ข่าวสารต่างๆนี้มันยังไม่จุใจมากพอ เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ ทางเข้า ufabet168 ที่นอกจากจะมามอบความสนุกให้กับทุกคนแล้วยังสร้างความสะใจให้กับเราตอนที่เคลียเกมได้อีกด้วย

By Biim