เป็นไปตามที่คาดการณ์กันว่า การเข้าฉายเรื่อง วันเดอร์วูแมน 1984 นั้นน่าจะไม่สามารถทำเงินได้เท่ากับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องอย่างเทนเนทในช่วงกลางปีได้อย่างแน่นอน จากข่าวเดิมที่ผลงานเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่จากดีซีคนนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เพียง 40% จากจำนวนทั้งหมดในประเทสสหรัฐอเมริกาจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดที่มักจะแพร่กระจายได้ดีในช่วงฤดูหนาวนั่นเอง จนกระทั่งมีการคาดการณ์ว่ารายได้ในสัปดาห์แรกของการฉายนี้น่าจะทำไปได้เพียงครึ่งเดียวจากที่คริสโตเฟอร์ โนแลนทำเอาไว้

วันเดอร์วูแมน

รายได้ของหนัง วันเดอร์วูแมน (Wonder Women) ในสัปดาห์แรกของการฉายนี้ทำไปได้เพียงครึ่งเดียวเท่านั้น

แม้ว่ากระแสของภาพยนตร์เรื่องวันเดอร์วูแมน 1984 จะออกไปในด้านบวกอยู่เสมอ ทั้งจากเว็บไซต์มะเขือเน่าเองหรือจากนักวิจารณ์คนอื่นๆ แต่ทว่าในเรื่องรายได้นั้นพวกเขาเคยเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่หลายคนคาดการณ์ว่าจะพุ่งทะยานออกไปหลายร้อยล้านดอลลาร์ จนกระทั่งการมาของไวรัสโควิดที่ทำให้ทางวอร์เนอร์บราเธอร์สเองตัดสินใจปล่อยผลงานของพวกเขาเข้าสู่การฉายสตรีมมิ่งพร้อมกับโรงภาพยนตร์จนทำให้ผลออกมานั้นเป็นไปตามคาดว่ารายได้จากโรงฉายจะน้อยลงนั่นเอง แม้วตัวเลขที่ออกมานั้นจะไม่ได้แย่จนเกินไปก็ตาม

วันเดอร์วูแมน

สำหรับรายได้ของเรื่องวันเดอร์วูแมน 1984 นั้น ทางวอร์เนอร์บราเธอร์สน่าจะทำเงินในโรงฉายภายในสัปดาห์แรกอยู่ที่ 10 ถึง 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งนับว่าจะน้อยกว่าภาพยนตร์อีกเรื่องในค่ายเดียวกันอย่างเทนเนทที่ทำไปได้ถึง 20 ล้านดอลลาร์ในการเปิดตัวสัปดาห์แรก ส่วนภพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่ออกมาพร้อมกันนั้นก็จะมีทางนิวส์ออฟเดอะเวิลด์ที่ทำไปได้ 3.7 ล้านดอลลาร์กับพรอมมิสซิ่งยังวูแวนที่ทำไปได้เพียง 1.7 ล้านดอลลาร์เท่านั้น จนทำให้หลายคนไม่ได้ประหลาดใจมากนักที่วงการภาพยนตร์จะซบเซาลงไปจากเดิมนั่นเอง

แม้ว่ารายได้ของเรื่องวันเดอร์วูแมนจะไม่ได้ดีในโรงภาพยนตร์เมื่อเทียบกับเทนเนทที่ทางคริสโตเฟอร์ โนแลนคอยย้ำว่าตัวเขาต้องการให้ผลงานตัวเองเข้าฉายในโรงเท่านั้น ก่อนที่ทางวอร์เนอร์บราเธอร์สจะตัดสินใจเปลี่ยนการตลาดใหม่พร้อมกับนำภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ มาฉายผ่านสตรีมมิ่ง ซึ่งค่ายภาพยนตร์นี้ก็คงจะรอนับยอดผู้สมัครใหม่ว่าสามารถทำเงินไปได้มกาเพียงใดอีกด้วย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufabet1688 สำหรับข่าวสารในวงการบันเทิง ที่รวบรวมเอาไว้ได้อย่างครบถ้วนทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

By Author