เรียกได้ว่าเป็นเรื่องใหญ่โตสำหรับนักแสดงอย่าง จอห์นนี่ เดปป์ ก็ว่าได้เมื่อตัวเขาเกิดแพ้คดีต่อการฟ้องร้องกับทางหนังสือพิมพ์จอมฉาวอย่างเดอะซัน ที่เคยพาดหัวข่าวว่านักแสดงที่เคยรับบทกัปตันแจ็ค สแปรโรว์คนนี้กลายเป็นพวกชอบทำร้ายภรรยา จนทำให้เสียงชื่อเสียง อีกทั้งจากคดีความทั้งเรื่องที่เกิดกับภรรยาเก่าอย่างแอมเบอร์ เฮิร์ดเองก็ทำให้เจ้าตัวต้องเสียภาพลักษณ์และหน้าที่การงานอย่างมากนับตั้งแต่ปี 2016 จนกลายเป็นข่าวดังทั่วโลกที่มีผู้คนให้ความสนใจว่าใครเป็นฝ่ายผิดกันแน่ในความสัมพันธ์ครั้งนี้

จอห์นนี่ เดปป์

“จอห์นนี่ เดปป์” ที่เคยพ่ายแพ้ต่อคดีฟ้องร้องว่าเขาเป็นพวกชอบทำร้ายร่างกายภรรยาจนทำให้เขาเสียภาพลักษณ์เมื่อปี 2016

ย้อนไปในปี 2016 นั้นทางจอห์นนี่ เดปป์เริ่มมีการฟ้องร้องกับภรรยาเก่าอย่างแอมเบอร์ เฮิร์ด โดยเป็นทางนักแสดงหญิงที่ได้ออกมาเปิดเผยว่าสามีเก่าของเธอเป็นคนทำร้ายร่างกายและใช้คำพูดรุนแรงต่อเธอมาโดยตลอดนับตั้งแต่แต่งงานกัน ก่อนที่ต่อมาในปี 2018 นั้นทางหนังสือพิมพ์เดอะซันก็ทำบทความเกี่ยวกับนักแสดงคนนี้ไว้ว่าเป็นคนตีภรรยาจนทำให้นักแสดงดังไม่พอใจและเลือกที่จะฟ้องร้องต่อศาลที่ประเทศอังกฤษ ก่อนที่จะจบลงด้วยคำตัดสินของศาลว่าทางหนังสือพิมพ์นี้ได้เปิดเผยสิ่งที่มีส่วนว่าจะเป็นความจริงจนทำให้ไม่มีความผิดแต่อย่างใด

จอห์นนี่ เดปป์

แต่สิ่งที่ทนายของจอห์นนี่ เดปป์ออกมเปิดเผยกับสื่ออย่างเดอะการ์เดี้ยนนั้น ตัวทีมกฎหมายของนักแสดงคนนี้ได้เปิดเผยว่า พวกเขาไม่ได้รับการตัดสินที่เป็นธรรมเลย เพราะสิ่งที่แอมเบอร์ เฮิร์ดได้ชี้แจงต่อศาลเรื่องความปลอดภัยของเธอนั้นเป็นเรื่องที่ผิดกับความเป็นจริงไปหมด อีกทั้งการที่ศาลตัดสินให้ทางนักแสดงชายเป็นฝ่ายผิดทั้งที่แอมเบอร์เองก็ไม่สามารถยืนยันหลักฐานของตัวเองได้ อีกทั้งยังไม่มีการสืบสวนเพิ่มเติมถึงข้อมูลต่างๆ ที่นำมาแย้งต่อสิ่งที่โจทย์ได้ตั้งเอาไว้อีกด้วย

ดูเหมือนว่าเรื่องราวของจอห์นนี่ เดปป์จะไม่จบลงเพียงเท่านี้ เนื่องจากทางทีมกฎหมายต้องการจะให้มีการสืบสวนกันใหม่ นับตั้งแต่ทางนักแสดงคนนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าตัวเขาบริสุทธ์หรือมีความผิดจากข้อหาทำร้ายร่างกาย อีกทั้งเรื่องนี้จะส่งผลไปยังเดอะซันที่เคยกล่าวหานักแสดงชื่อดังคนนี้ไว้เช่นกันจนจะต้องหาข้อสรุปต่อไป

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa666 สำหรับข่าวสารต่างประเทศต่างๆที่ได้รวบรวมเอาไว้อย่างครบถ้วน และได้นำมาให้เราได้แบ่งปันกันในวันนี้

By Biim