จากกระแสตอบรับที่แฟนๆ ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต้องการจะกลับมารับชมภาพยนตร์เรื่อง จัสติสลีก ที่ได้ทางแซค สไนเดอร์กลับมาต่อยอดทำผลงานเดิมที่เขาต้องลาออกไปกลางทางจากเรื่องส่วนตัวเมื่อหลายปีก่อน แต่ทว่ากลับเป็นเรื่องที่หลายคนกลับมาให้ความสนใจอีกครั้งหนึ่งว่า ทิศทางของจักรวาลดีซีอียูเมื่อจบเหตุการณ์ในเรื่องไปแล้วจะเป็นอย่างไร แต่ทว่าทางผู้บริหารของค่ายนั้นกลับคิดว่านี่คือจุดจบที่สไนเดอร์จะทิ้งไว้มากกว่าการเปิดบทต่อไปของจักรวาลนี้

จัสติสลีก

“จัสติสลีก” ที่จะกลายเป็นการส่งท้ายของแซน สไนเดอร์ตามที่ตัวเขาต้องการในจักรวาลดีซีอียู

เมื่อการกลับมาของจัสติสลีกจากฝีมือของแซค สไนเดอร์จะได้รับชมหลังจากที่มีภาพยนตร์เรื่องอื่นได้แยกทางกันไปเล่าเรื่องต่างๆ ของตัวเองแล้ว เหล่าแฟนๆ ก็ยังสงสัยและตั้งคำถามอยู่ว่าการเล่าเรื่องอีกครั้งของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่นี้จะสะท้อนไปยังผลงานเรื่องอื่นๆ หรือไม่ ซึ่งทางแพตตี้ เจนกินส์ก็เคยออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ภาพยนตร์อย่างวันเดอร์วูแมนเองก็เล่าเรื่องใหม่ทั้งหมดและไม่สอดคล้องกับสิ่งที่เกิดในผลงานเมื่อปี 2017 ของจอช วีดอนแต่อย่างใด แต่ทว่ายังมีทฤษฎีสมคบคิดอยู่ว่าเรื่องเดอะแฟลชที่จะสร้างจักรวาลต่างๆ เข้ามาและพร้อมจะเชื่อมโยงทิศทางของสไนเดอร์ได้เช่นกัน

จัสติสลีก

แต่ทว่าเหล่าทฤษฎีต่างๆ อาจจะจบลงเมื่อเรื่องจัสติสลีกได้เข้าฉายเพื่อส่งท้ายผลงานของสไนเดอร์แทน เมื่อทางประธานของค่ายภาพยนตร์อย่างวอลเตอร์ ฮามาดะได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับอนาคตของดีซีอียูไว้ว่า ผลงานของผู้กำกับคนนี้นั้นไม่ใช่ส่วนหนึ่งของอนาคตที่พวกเขาวางเอาไว้ แม้ว่าจะมีแผนขยายตัวละครอื่นๆ ในจักรวาลไปก็ตาม รวมทั้งภาพยนตร์ร่วมซูเปอร์ฮีโร่นี้จะเป็นฉากจบตามที่สไนเดอร์วางไว้แทน นอกจากนี้อนาคตของค่ายนั้นจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสไนเดอร์อีกด้วย

นับว่าน่าใจหายไม่น้อย เมื่อจัสติสลีกนั้นจะกลายเป็นการส่งท้ายของแซน สไนเดอร์ตามที่ตัวเขาต้องการในจักรวาลดีซีอียูแทนที่จะเป็นคนที่วางภาพเพื่อนำเรื่องราวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่มาเล่าต่อไปเพื่อขยายจักรวาลตามที่ค่ายภาพยนตร์ต้องการ แม้ว่าในสุดแล้วพวกเขาจะเลือกทิศทางอนาคตของตัวเองเอาไว้แบบไม่มีสไนเดอร์ก็ตาม

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa777 สำหรับข่าวสารบันเทิงต่างๆที่ได้รวมรวมเอาไว้ให้เรามาแบ่งปันกันวันนี้

By Biim