เป็นกระแสที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อทางผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องวันเดอร์วูแมนอย่าง แพตตี้ เจนกินส์ นั้นได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเธอต้องการทำภาพยนตร์ของซูเปอร์ฮีโร่ที่สามารถต่อยอดได้ในอนาคต ซึ่งผลงานที่เธอกำลังสนใจอยู่ก็เกี่ยวข้องกับตัวละครอย่างสไปเดอร์แมนหรือแบล็ควิโดว์นั่นเอง แม้ว่าตัวเธอนั้นจะได้กำกับผลงานเด่นในจักรวาลดีซีอียูมาถึงสองถามแล้วก็ตาม อีกทั้งในภาคสามของวันเดอร์วูแมนนั้นก็เพิ่งจะประกาศให้เธอรับตำแหน่งผู้กำกับเดิมเพื่อปิดฉากไตรภาคของฮีโร่หญิงคนนี้นั่นเอง

แพตตี้ เจนกินส์

“แพตตี้ เจนกินส์” ผู้กำกับวันเดอร์วูแมนที่กำลังต้องการมากำกับหนังเรื่องอื่นในจักรวาลมาร์เวล

แม้ว่าเรื่องวันเดอร์วูแมนสามจะเป็นผลงานที่ทางแพตตี้ เจนกินส์จะได้รับหน้าที่อย่างแน่นอนแล้วก็ตาม แต่ทว่ายังมีภาพยนตร์หลายเรื่องของเธอที่จะเข้าฉายอย่างคลีโอพัตราที่ตัวเธอได้ร่วมงานกับนักแสดงคู่ใจอย่างเกล กาโดท์อีกครั้งหนึ่ง แม้ว่าจะมีกระแสวิจารณ์ในเรื่องของการนำนักแสดงผิวขาวมารับบทของคนต่างเชื้อชาติก็ตาม นอกจากนี้ทางดิสนีย์เองก็มีโอกาสได้ดึงเธอไปร่วมงานในจักรวาลสตาร์วอร์ที่เธฮจะได้ทำเรื่องโรกสควอดรอนทที่กำลังอยู่ในช่วงสร้างสรร์เนื้อเรื่องและมีคิวเข้าฉษยในปี 2023 เลยทีเดียว

แพตตี้ เจนกินส์

หลังจากที่ดูว่าแพตตี้ เจนกินส์จะดูมีคิวงานที่ถาโถมเธอเข้ามาก็ตาม แต่ทว่าทางผู้กำกับคนนี้ก็ยังมีความสนใจที่จะทำภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นอีกด้วย เมื่อที่แฟนคลับได้เข้ามาถามเธอว่า จะมีโอกาสได้กำกับภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละครอื่นบ้างหรือไม่ในอนาคต ก่อนที่เจ้าตัวได้ตอบคำถามว่า กำลังสนใจที่จะทำเรื่องซูเปอร์แมน สไปเดอร์แมนหรือแบล็ควิโดว์เพราะฮีโณ่ทั้งสามนี้มีศักยภาพที่จะต่อยอดไปได้ในจักรวาลของตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก เมื่อมีเพียงแค่เจมส์ กันน์เท่านั้นที่มีโอกาสได้ทำงานทั้งสองค่ายในปัจจุบัน

เรียกว่าคำตอบของแพตตี้ เจนกินส์นี้น่าจะทำให้แฟนๆ ของมาร์เวลอาจจะมีความหวังว่าอาจจะได้เห็นเธอมาร่วมงาในเอ็มซียูกันบ้าง เมื่อตัวเธอเองนั้นก็ได้มาร่วมงานกับทางดิสนีย์เป็นที่เรียบร้อยจากการกำกับเรื่องสตาร์วอร์ อีกทั้งการเห็นเธอว่าบทบาทในเรื่องสไปเดอร์แมนหรือแบล็ควิโดว์เองก็น่าจะได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ของตัวละครเหล่านี้อีกด้วย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufabet1688 สำหรับข่าวสารบันเทิงที่ได้รวบรวมไว้ให้เราได้มาแบ่งปันกันในวันนี้

By Biim