เรียกว่าเป็นความคิดเห็นที่น่าสนใจไม่น้อยของทางแซค สไนเดอร์ต่อบทบาทของ แฟลชพอยท์แบทแมน ที่ทางจักรวาลดีซีจะมีการเล่าเรื่องตัวละครของมนุษย์ค้างคาวแบบย้อนยุคไปในอดีตและจะได้ทางนักแสดงเก่าอย่างไมเคิล คีตันกับเบน เอฟเฟกต์มาทำหน้าที่นี้ แต่ทว่าจากความเห็นว่าของสไนเดอร์นั้นตัวเขาอาจจะเห็นทาเจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกนมารับบทพิเศษนี้ในจักรวาลแฟลชพอยท์เช่นกัน โดยทางนักแสดงคนนี้เคยได้รับบทในฐานะโธมัส เวนย์มาก่อนและแสดงความเห็นว่าตัวเขาอยากรับบทเป็นแบทแมนย้อนยุคอีกด้วย

แฟลชพอยท์แบทแมน

ความเห็นของแซค สไนเดอร์ ต่อบทบาทของ “แฟลชพอยท์แบทแมน”

แม้ว่าเรื่องเดอะแฟลชจะนำเรื่องราวของแฟลชพอยท์แบทแมนมาใช้ก็ตาม แต่ทว่าการเล่าเรื่องแบบในหนังสือการ์ตูนนั้นจะเป็นทางโธมัส เวนย์ที่จะกลายเป็นมนุษย์ค้างคาวแทนลูกชาย แต่ทว่าในผลงานที่ใช้คนแสดงนั้นจะไม่ใช่เรื่องราวแบบนี้หนังสือแต่อย่างใด แต่จะได้ทางไมเคิล คีตันกับเบน เอฟเฟกต์มารับหน้าที่อย่างที่เคยเป็นในอดีต อีกทั้งเรื่องราวในเรื่องเดอะแฟลทช์จะไม่ส่งต่อไปยังภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อีกด้วย ซึ่งนับว่าน่าผิดหวังสำหรับแฟนๆ อยู่เช่นกันที่นักแสดงที่เคยเป็นโธมัสกลับไม่ได้ต่อยอดในบทบาทนี้

แฟลชพอยท์แบทแมน

นอกจากแฟนๆ จะไม่พอใจกับบทบาทของแฟลชพอยท์แบทแมนแล้วนั้น ทางแซค สไนเดอร์เองก็ออกมาแสดงความเห็นต่อบทบาทของเรื่องนี้ไว้เช่นกันว่า ตัวเขาเองไม่ได้คิดว่าจะเลือกทางมอร์แกนเข้ามาในบทเนื่องจากต้องการให้เขาต่อยอดไปเป็นแบทแมนในทีแรก และตัวเขาเลือกนักแสดงคนนี้เข้ามาเพราะมองว่าตัวของโทมัสเองก็มีความเป็นชายที่แข็งแกร่งอยู่เหมือนกันและนั่นก็เป็นสาเหตุที่เขาเลือกสู้กับโจรจนกระทั่งต้องพบกับจุดจบและทำให้บรูซต้องเสียขวัญไปตั้งแต่เด็ก แต่หากว่าตัวเขาได้เป็นมนุษย์ค้างคาวขึ้นมาในจักรวาลเดอะแฟลชนั้นก็คงเป็นเรื่องที่เท่ไม่น้อยเช่นกัน

เรียกได้ว่าหากมีการต่อยอดจากสิ่งที่เกิดขึ้นในจักรวาลมาแล้วนั้น ทางแฟลชพอยท์แบทแมนก็คงต้องเป็นทางโธมัส เวนย์หรือเจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกนที่จะได้รับบทบาทนี้ไปอย่างแน่นอน แม้ว่าความจริงแล้วนั้นทางดีซีนาจะเลือกนักแสดงเก่ามารับหน้าที่อย่างไมเคิล คีตันหรือเบน เอฟเฟกต์แทนนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufabet1688 สำหรับข่าวสารบันเทิงต่างประเทศที่ได้รวบรวมเอาไว้ให้เราได้มาแบ่งปันกันในวันนี้

By Biim