เป็นอีกผลงงานที่ถูกนำมาทำใหม่อีกครั้ง สำหรับทาง เรสซิเดนท์อีวิล หรือผีชีวะที่ได้นำมาสร้างผ่านค่ายภาพยนตร์อย่างโซนี่พิกเจอร์ส โดยทางภาพยนตร์จากวิดีโอเกมที่ถูกนำมาทำใหม่นี้จะได้ผู้กำกับอย่างโยฮานเนส โรเบิร์ตส์มารับหน้าที่แทนพอล แอนเดอร์สันที่เคยทำทั้งหกภาคก่อนหน้านี้ ซึ่งเจ้าตัวเคยมีผลงานอย่าง 47 เมเทอร์ดาวน์และเดอะสเตรนเจอร์สเพรย์แอทไนท์มาก่อนอีกด้วย รวมถึงผีชีวะนี้จะได้นักแสดงอย่างคาญ่า สโคเดลลาริโอ ร็อบบี้ อาร์เมลและฮานนาห์ จอน คามเมนร่วมงานในครั้งนี้

เรสซิเดนท์อีวิล

ข่าวดี! สำหรับแฟนๆวีดีโอเกม “เรสซิเดนท์อีวิล” ที่กำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์

แม้ว่าจะมีกระแสข่าวว่ามิลล่า โจโววิชยินดีที่จะกลับมาแสดงในเรื่องเรสซิเดนท์อีวิลอีกครั้งหนึ่ง แต่ทว่าทางโซนี่พิกเจอร์สได้ประกาศออกมาแล้วว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถ่ายทำเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งพวกเขาได้โพสต์รูปภาพที่เปิดเผยทั้งโลโก้ของผลงานชิ้นนี้ รวมถึงเป็นการยืนยันที่น่าจะทำให้แฟนๆ วิดีโอเกมสบายใจขึ้นมา จากเดิมที่ทางผู้กำกับเองได้เปิดเผยว่าพวกเขาจะยึดเนื้อเรื่องที่ขึ้นในเกมมากขึ้นจากเดิม อีกทั้งตอนนี้พวกเขาก็น่าจะอยู่ในขั้นตอนตัดต่อเท่านั้น ซึ่งไม่น่าจะทำให้ภาพยนตร์ถูกเลื่อนไปแต่อย่างใด

เรสซิเดนท์อีวิล

สำหรับเรื่องเรสซิเดนท์อีวิลนี้จะเข้าฉายในช่วงเดือนกันยายนปี 2021 และไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้น ซึ่งในช่วงเวลานั้นก็จะเป็นเทศกาลของเหล่าภาพยนตร์สยองขวัญที่มักจะปล่อยมาต้อนรับวันฮาโลวีน รวมถึงทางผู้กำกับอย่างโยฮานเนส โรเบิร์ตเองก็ยอมรับว่าผลงานของเขานั้นจะบ้าคลั่งมากๆ ซึ่งย้อนกลับไปในสมัยที่โจโววิชยังเป็นนักแสดงนำ ตัวแฟรนไชส์นี้ได้กลายเป็นภาพยนตร์แอคชั่นไปแล้วและละทิ้งความเป็นผลงานสยองขวัญไปจนหมดในเวลาต่อมา

นับว่าเรสซิเดนท์อีวิลครั้งนี้น่าจะกลับมาอยู่ในร่องรอยเดิมที่พวกเขาเคยเป็นมาสมัยที่ยังเป็นวิดีโอเกมอยู่ ทั้งแนวทางที่ควรจะเป็นเรื่องสยองขวัญมากกว่าจะเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่แฟนๆ ก่อนหน้านี้ได้วิจารณ์ว่าทิ้งตัวตนของตัวเองไปจนหมด ซึ่งทางโยฮานเนส โรเบิร์ตน่าจะเห็นด้วยและจำเรื่องนี้มาเล่าใหม่อีกครั้งนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa666 สำหรับเรื่องราวในวงการบันเทิงต่างประเทศที่ได้รวบรวมเอาไว้ให้เราได้มาแบ่งปันกันในวันนี้

By Biim