ดูเหมือนเป็นผลงานที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับเรื่อง เชอร์รี่ ที่ได้ทางทอม ฮอลแลนด์มารับบทเด่นของเรื่อง รวมถึงจะเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ทางนักแสดงชาวอังกฤษคนนี้จะได้ร่วมงานกับทางพี่น้องตระกูลรุสโซ่ทั้งโจกับแอนโธนี่ หลังจากที่เคยทำงานกันมาแล้วจากเรื่องอเวนเจอร์สอินฟินิตี้วอร์และเอนด์เกมนั่นเอง ส่วนผลงานล่าสุดนั้นจะเป็นเรื่องราวที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายของนิโค้ วอลคเกอร์ โดยทางตัวเด่นของเรื่องจะเป็นอดีตทหารที่มีอาการทางจิตจากเหตุการณ์รุนแรงหรือพีทีเอสดีก่อนจะกลายเป็นโจรปล้นธนาคารเพื่อมาหาซื้อสารเสพติด

เชอร์รี่ รับบทโดยทอม ฮอลแลนด์

สำหรับใครที่รอผลงานใหม่ของทอม ฮอลแลนด์ หรือที่รู้จักกันในนามสไปเดอร์แมนนั้นเตรียมรับชมกันได้ในหนังเรื่อง “เชอร์รี่”

ด้วยความที่เชอร์รี่จะมีการเล่าเรื่องในมุมมองที่แตกต่างออกไปน่าจะทำให้ทางทอม ฮอลแลนด์ได้แสดงฝีมือที่อยู่นอกเหนือจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่เคยสร้างชื่อเขามาตลอดนั่นเอง โดยจะมีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่จำกัดในช่วงเดือนกุมภาพันธ์และจะเข้าฉายผ่านสตรีมมิ่งอย่างแอปเปิ้ลทีวีในช่วงเดือนมีนาคม นอกจากนี้ทางทีมงานยังเริ่มที่จะโปรโมทผลงานของพวกเขากันแล้วทั้งการปล่อยภาพของทางนักแสดงนำอย่างทอมกับเซียร่า บราโว่กันแล้ว แต่ทว่าภาพยนตร์ตัวอย่างนั้นยังไม่มีเปิดเผยออกมาเช่นกัน

Tom Holland

จากทางทวิตเตอร์ของทางอดีตเพื่อนร่วมงานของพี่น้องรุสโซ่อย่างเอริค คาเมร่อนนั้นได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าตัวเขานั้นได้เจอกับโปสเตอร์ของเรื่องเชอร์รี่ไปทั่วเมืองนิวยอร์กเลยทีเดียว นอกจากนี้ภาพโปรโมทแต่ละแผ่นนั้นยังมีลักษณะของตัวเอกที่แตกต่างกันไป ทั้งการเป็นทหาร นักเรียน ขโมย นักรักหรือแม้แต่ขี้ยาอีกด้วย อีกทั้งแต่ละโปสเตอร์ยังมีการเขียนชื่อสาขารางวัลในเวทีต่างๆ ที่พวกเขาตั้งใจที่จะส่งเข้าแข่งขันในอนาคตอีกด้วย ทั้งผู้กำกับยอดเยี่ยม นักแสดงยอดเยี่ยมหรือบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมนั่นเอง

เรียกได้ว่าเรื่องเชอร์รี่นั้นน่าจะเป็นมิติของภาพยนตร์เลยทีเดียว  ทั้งการเล่าเรื่องต่างๆ ในแต่ละมุมของเรื่อง อีกทั้งการแสดงของทางทอม ฮอลแลนด์ที่น่าจะมีโอกาสได้โชว์ผลงานที่หลายคนไม่เคยเห็น เนื่องจากเขายังมีภาพจำในฐานะนักแสดงอารมณ์ดีจากเรื่องสไปเดอร์แมนที่หลายคนรู้จักกันดี

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa777 สำหรับข่าวสารในวงการบันเทิงที่ได้รวบรวมเอาไว้ให้เราได้เอามาแบ่งปันกันในวันนี้

By Author