ด้วยความที่มีการกักตัวและรักษาระยะห่างทางสังคมจนทำให้ผู้คนไม่นิยมที่จะชมผลงานต่างๆ ในโรงภาพยนตร์ก็ตาม แต่ทว่าโรสแมรี่ โรดริเกรซผู้กำกับของเรื่องวอลคกิ้งเดดนั้นได้ออกมาแสดงความหวังว่าตัวเธอต้องการจะเห็นภาพยนตร์เรื่อง ริคไกรม์ส นี้เข้าฉายในปี 2021 นอกจากนี้ทางแอนดรูว ลินคอล์นนั้นได้แสดงเป็นตัวเด่นในภาพยนตร์นี้ในซีรีย์ผีซอมบี้เรื่องดังมานานถึง 9 ซีซั่นด้วยกันยังออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาหวังว่าจะเริ่มการถ่ายทำภายในต้นปี 2021 เช่นกัน

ริคไกรม์ส

ริคไกรม์ส จะได้เข้าฉายภายในปี 2021 นี้หรือไม่กันนะ?

มีเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ภาพยนตร์อย่างเรื่องริคไกรมส์ไม่ได้เดินทางถ่ายทำอย่างเป็นทางการก็เพราะว่า ซีรีย์เรื่องวอล์คกิ้งเดดภาคเดอะเวิลด์บียอนด์นั้นจะมีการเล่าเรื่องต่างๆ เพื่อส่งต่อมายังภาพยนตร์เรื่องยาวของจักรวาลพวกเขาเป็นครั้งแรกอีกด้วย แต่ทว่ายังคงไม่มีการยืนยันใดๆ หลังจากที่นักแสดงนำอย่างแอนดรูว ลินคอล์นนั้นได้บอกลาผลงานเรื่องนี้ไว้ในซีซั่นที่เก้า ซึ่งออกฉายไปตั้งแต่ 18 เดือนก่อนเลยทีเดียวและยังคงไม่มีการเปิดเผยเรื่องราวใดๆ ของตัวละครที่ลินคอล์นแสดงไว้อีกเลย

ริคไกรม์ส

เมื่อมีทางแฟนๆ ของซีรีย์วอลคกิ้งเดดที่ได้ไปถามต่อผู้กำกับของซีรีย์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องริคไกรมส์นั้น ทางโรสแมรี่ โรดริเกรซก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเธอต้องการให้ภาพยนตร์ได้รับวันเข้าฉายในเร็วๆ นี้ โดยก่อนหน้านี้เธอเองก็ได้มีโอกาสได้กำกับเรื่องราวในซีรีย์มายาวนานตั้งแต่ภาค 7 เลยทีเดียว แม้ว่าตัวเธอเองอาจจะไม่ได้มีบทบาทในภาพยนตร์เรื่องยาวครั้งแรกในจักรวาลพวกเขา ซึ่งหลายคนคาดกันว่าทางสก็อต กิมเพิลที่จะได้รับหน้าที่นี้และได้ทางโรเบิร์ต เคิร์คแมนที่น่าจะมีส่วนร่วมในเนื้อเรื่องของผลงานเรื่องนี้เช่นดัน

ด้วยความที่เรื่องริคไกรมส์น่าจะเป็นอีกผลงานที่แฟนๆ ของเรื่องวอลค์กิ้งเดดยังตั้งตาคอยอยู่ อีกทั้งอดีตผู้กำกับของซีรีย์อย่างโรสแมรี่ โรดดิเกรวเองก็ยังเฝ้ารอไม่ต่างกัน แม้ว่าภาคแยกที่เคยทำออกมานั้นจะไม่ได้ประสบความสำเร็จมากก็ตาม แต่ทว่าภาพยนตร์ที่ได้ทางลินคอล์นมาแสดงนั้นน่าจะแก้มือเมื่อครั้งก่อนได้นั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufabet1688 สำหรับข่าวสารเกี่ยวกับวงการบันเทิงต่างประเทศที่ได้รวมรวมเอาไว้ให้เรามาแบ่งปันกันในวันนี้

By Author