หลังจากที่ทาง เดอะแฟลช ได้เปิดตัวในจักรวาลดีซีอียูมานานตั้งแต่ปี 2016 ในภาพยนตร์เรื่องแบทแมนวีเอสซูเปอร์แมนแล้วก็ตาม แต่ทว่าผลงานที่แสดงโดยเอซร่า มิลเลอร์กลับยังไม่มีภาพยนตร์หลักของตัวเองออกมาเลย แม้ว่าในเวลาต่อมาตัวเขาจะยังได้ปรากฎตัวในเรื่องจัสติสลีกก็ตาม จนกระทั่งไม่นานมานี้นั้น ทางดีซีอียูก็มีแผนที่จะเริ่มถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างจริงจัง รวมถึงประกาศวันฉายแล้วในเดือนพฤศจิกายนปี 2022 อีกทั้งจะมีการถ่ายทำในประเทศอังกฤษในช่วงต้นปีเลยนั่นเอง

เดอะแฟลช (The Flash)

เดอะแฟลช (The Flash) กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เพราะได้เตรียมถ่ายทำแล้ว

ในช่วงเวลาก่อนหน้านี้นั้น ทางเดอะแฟลชได้มีการประกาศว่าพวกเขาจะได้ทางผู้กำกับเรื่องอิทอย่างแอนดี้ มูสเชสตี้ที่จะได้รับหน้าที่คุมการถ่ายทำทั้งหมด ส่วนการเขียนบทภาพยนตร์นั้นก็จะได้ทางคริสติน่า ฮอดสันมาทำหน้าที่เหมือนกับเรื่องเบิร์ดส์ออฟเพรย์นั่นเอง โดยเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับทางแฟลชพอยท์ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในหนังสือการ์ตูน ซึ่งทำให้เหล่าสาวกของจักรวาลดีซีต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นนักแสดงเก่าๆ มารับบทในเรื่องอย่างเช่นไมเคิล คีตันในฐานะแบทแมนอีกด้วย

เดอะแฟลช (The Flash)

จากการรายงานของเว็บไซต์แบคสเตจนั้น ภาพยนตร์เรื่องเดอะแฟลชจะเริ่มมีการถ่ายทำในช่วงเดือนเมษายนนี้ในประเทศอังกฤษ โดยจะใช้สตูดิโอของวอร์เนอร์บราเธอร์สอย่างลีฟส์เดนในสหราชอาณาจักรนั่นเอง อีกทั้งพวกเขายังจำเป็นจะต้องติดตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นเดิม หลังจากที่ค่ายภาพยนตร์ชื่อดังได้รับผลกระทบไปเต็มๆ จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดจนทำให้พวกเขาจะต้องเลื่อนฉายและถ่ายทำผลงานหลายเรื่องในช่วงเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมา อีกทั้งการเปิดกล้องฉายก็จะมาพร้อมกับการยืนยันว่ามีใครจะมาแสดงในเรื่องนี้บ้างนั่นเอง

แม้ว่าแฟนๆ จะเริ่มหันมาสนใจเรื่องราวของเดอะแฟลชแล้วก็ตาม แต่ทว่าพวกเขาจะต้องรอไปอีกนานจนกว่าผลงานเรื่องนี้จะเข้าฉาย หลังจากที่เพิ่งจะมีประกาศว่าจะเริ่มถ่ายทำที่ประเทศอังกฤษเท่านั้น รวมถึงยังมีโอกาสที่การถ่ายทำอาจถูกเลื่อนไปอีก หากมีการแพร่ระบาดไวรัสที่มีนักแสดงหลายคนเคยติดเชื้อไปแล้วอย่างที่เป็นข่าวอยู่ทั่วไปอีกด้วย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa666 สำหรับข่าวสารในวงการบันเทิงที่อาจจะเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆไม่น้อยเลยทีเดียว

By Biim