นับว่าเป็นเรื่องที่น่ารักไม่น้อย เมื่อทาง วีโอล่า ดาวิส ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเธอได้ตั้งชื่อให้กับเพื่อนร่วมงานผู้ล่วงลับอย่างแชดวิค โบสแมนในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องมาเรนนี่แบล็คบอททอม ซึ่งผลงานเรื่องนี้ได้รับการเข้าฉายผ่านโรงภาพยนตร์และจะออกฉายผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอย่างเน็ตฟลิกซ์ในปัจจุบัน โดยเรื่องมาเรนนี่จะได้ทางผู้กำกับอย่างจอร์จ ซี วูล์ฟที่นำบทละครเวทีของออกัส วิลสันในปี 1982 กลับมาทำใหม่เพื่อลงจอเงินนั่นเอง

วีโอล่า ดาวิส

“วีโอล่า ดาวิส” กับแชดวิคที่ได้แสดงหนังอย่างมาเรนนี่แบล็คบอททอมนั้นได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมาก

ด้านภาพยนตร์ที่ทางวิโอล่า ดาวิสกับแชดวิคได้กลับมาร่วมแสดงกันอย่างมาเรนนี่แบล็คบอททอมนั้นก็ได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากและอาจจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีเลยทีเดียว นอกจากนี้นักวิจารณ์หลายคนยังเริ่มเชื่อกันว่า นักแสดงนำทั้งคู่นั้นน่าจะมีโอกาสได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย โดยเว็บไซต์อย่างมะเขือเทศเน่าหรือรอทเทนโทเมโทนั้นยังให้เรตติ้งมากถึง 99% เลยทีเดียว 

ในระหว่างที่วิโอล่า ดาวิสได้โปรโมทภาพยนตร์ของเธอนั้น เจ้าตัวได้เปิดเผยกับสื่ออย่างอาหรับนิวส์ถึงช่วงเวลาที่ทั้งเธอกับแชดวิค โบสแมนได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง นับตั้งแต่ทั้งสองเคยเจอกันมาแล้วในเรื่องเก็ทออนอัพที่เป็นเรื่องราวชีวประวัติของเจมส์ บราวน์นั่นเอง โดยดาวิสนั้นมักจะรู้สึกกับเขาเหมือนเป็นลูกชายของเธอมาตลอด ซึ่งอาจจะเป็นเพราะบทบาทเก่าของทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน

วีโอล่า ดาวิส

แม้ว่าทางนักแสดงดังคนนี้จะไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน เนื่องจากเธอกลัวว่าเขาอาจจะรู้สึกแปลกๆ หากเจ้าตัวเล่าเรื่องนี้ออกไปอีกด้วย แต่ทว่าการได้ร่วมงานและได้ชมความสามารถที่ยอดเยี่ยมของนักแสดงชายคนนี้นั้นถือเป็นช่วงเวลาที่สวยงามในชีวิตแชดวิคเลยเช่นกัน

เรียกได้ว่าเรื่องราวของวิโอล่า ดาวิสกับแชดวิค โบสแมนก็ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่อดีตเพื่อนร่วมงานมาเล่าสู่กันฟัง หลังจากที่อดีตนักแสดงในเรื่องแบล็คแพนเธอรืได้จากโลกนี้ไปในวัย 43 ปีจากโรคมะเร็ง แต่ทว่าเจ้าตัวก็ยังทิ้งผลงานน่าประทับใจไว้มากมายและคงจะอยู่ในใจของแฟนๆ ตลอดไปอย่างแน่นอน

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa44 สำหรับเรื่องราวน่ารักๆในวงการบันเทิงที่เราอาจจะไม่รู้มาก่อน

By Author