ทอม ครูส พระเอกตลอดกาลของฮอลีวูดถึงกับระเบิดอารมณ์ใส่ทีมงานกลางกองถ่ายภาพยนตร์ Mission Impossible 7 หลังจากที่เจ้าตัวพบเห็นทีมงานจำนวนหนึ่งละเลยมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 โดยล่าสุด สื่อดังเมืองผู้ดีได้ออกมาแฉคลิปเสียงที่มีการบันทึกในจังหวะที่พระเอกวัย 58 ปี ว๊ากใส่ทีมงานเสียงดังสนั่น พร้อมทั้งขู่ว่า ถ้าเห็นพฤติกรรมแบบนี้อีกจะถูกไล่ออก!

ทอม ครูส

ทอม ครูส ลั่น! ถ้าเห็นใครละเมิดมาตรฐานป้องกันอีก โดนไล่ออกแน่!

ตามการรายงานของ เดอะ ซัน สำนักข่าวจอมแฉของอังกฤษ เปิดเผยว่า ทอม ครูส ได้ระเบิดอารมณ์กลางกองถ่ายภาพยนตร์ Mission Impossible 7 ครั้งใหญ่ หลังเจ้าตัวเห็นทีมงาน 2 คนยืนใกล้กันด้านหน้าจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งละเมิดต่อมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 โดยเจ้าของบท “อีธาน ฮันต์” ได้ตะคอกเสียงดังสนั่นใส่ทีมงานว่า “เรากลับมาฮอลลีวูดเพื่อถ่ายหนัง เพราะเราเชื่อในทีมงานของเราและสิ่งที่เราทำ ผมรับสายจากสตูดิโอ, ตัวแทนประกัน และโปรดิวเซอร์แทบทั้งคืน เรากำลังสร้างงานให้คนเป็นพันๆผมไม่อยากให้คุณทำแบบนี้อีก!” 

นอกจากนี้สื่อเจ้าเดิมยังเสริมว่าทอม ครูสจริงจังกับมาตรการป้องกันโควิด-19 นี้มาก โดยเฉพาะในกองถ่ายที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งเจ้าตัวเคยว๊ากทีมงานในลักษณะนี้มาแล้วว่า “คนจำนวนมากสูญเสียบ้านเพราะอุตสาหกรรมบันเทิงถูกระงับ ไม่มีแม้แต่ข้าวกิน หรือค่าเรียน มันเป็นเรื่องที่ผมนอนคิดทุกคืน มันคืออนาคตของอุตสาหกรรมนี้

ทอม ครูส

เพราะฉะนั้นผมขอโทษที่จะเมินคำขอโทษของคุณ ผมบอกแล้ว ถ้าคุณไม่ทำตามก็ออกไป ผมจะปิดกองถ่ายอีกรอบ เข้าใจไหม ถ้าผมเห็นอีกคุณถูกไล่ออกแน่ ผมพูดชัดแล้วนะ คุณต้องเข้าใจว่าผมรับผิดชอบอะไรมากแค่ไหน ถ้าคุณไม่มีเหตุผล คุณโดนไล่ออกแน่!”

สำหรับ ภาพยนตร์ Mission Impossible 7 ของทอม ครูสถูกเลื่อนการถ่ายทำออกไปตั้งแต่เดือนตุลาคม ที่ผ่านมาเพราะมีการตรวจพบว่าทีมงานในกองถึง 12 คนติดเชื้อโควิด-19 มาจากกองถ่ายที่ประเทศอิตาลี และเพิ่งจะสามารถกลับมาถ่ายทำได้อีกครั้งที่ประเทศอังกฤษเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน โดยภาพยนตร์มีคิวฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author