ไชอา ลาบัฟ พระเอกสุดติสท์วัย 34 ปี กำลังอยู่ในช่วงมรสุมหนักก็ว่าได้ หลังห่างหายไปจากผลงานภาพยนตร์ จนระยะหลังแทบไม่มีผลงานเด่น ๆ ออกมาเลย แถมล่าสุดยังถูก “เอฟเคเอ ทวิกส์” อดีตแฟนสาวฟ้องดำเนินคดีต่อศาลในนคร ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกาว่าถูกพระเอกหนุ่มทำร้ายร่างกายหลายครั้ง แถมยังทำให้เธอติดกามโรคหลายครั้ง โดยที่ฝ่ายชายก็รู้ตัวว่าเป็นโรคดังกล่าวอีกด้วย

ไชอา ลาบัฟ

ไชอา ลาบัฟ ถูกฟ้องว่าทำร้ายร่างกายและตั้งใจนำกามโรคมาติดแฟนสาว

ทางไชอา ลาบัฟถูกฟ้องดำเนินคดีโดย “เอฟเคเอ ทวิกส์” หรือชื่อจริงว่า “ทาห์เลียห์ บาร์เน็ตต์” นักร้องสาวชาวอังกฤษ วัย 32 ปี อดีตแฟนสาวที่ขึ้นให้การต่อศาลในนคร ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ว่า ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2018-2019 เธอถูกไชอา ลาบัฟทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจหลายครั้ง เช่น การจับเธอกระแทกอัดเข้ากับรถ หรือพยายามบีบคอเธอ รวมถึงยังทำให้เธอติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์หรือ “กามโรค” ทั้ง ๆ ที่พระเอกหนุ่มรู้ตัวว่าเป็นโรคติดต่อนี้อยู่ 

ไชอา ลาบัฟ

ทางด้านทนายความของ เอฟเคเอ ทวิกส์ ได้กล่าวเปิดคดีที่นักร้องสาวเป็นโจทย์ฟ้องพระเอกวัย 34 ปี ต่อหน้าศาลลอสแองเจลิสว่าไชอา ลาบัฟทำร้ายผู้หญิง เขาพยายามหาประโยชน์จากพวกเธอ เขาทำร้ายพวกเธอทั้งร่ายกายและจิตใจ เป็นบุคคลอันตราย  ทั้งนี้ สำนักข่าว เอพี อ้างว่าได้ส่งอีเมลล์สอบถามไปยังตัวแทนของนักแสดงหนุ่ม แต่ก็ยังไม่ได้รับการตอบกลับแต่อย่างใด 

ส่วนทางด้านหนังสือพิมพ์ เดอะ นิวยอร์ก ไทม์ส ก็ได้ออกมาอ้างว่า ได้รับอีเมลล์จาก ไชอา ลาบัฟ ที่เขียนว่า “ผมไม่มีคำแก้ตัวสำหรับการเป็นโรคพิษสุราเรื้อรังและพฤติกรรมก้าวร้าว ซึ่งจะเป็นการหาเหตุผลเข้าข้างตัวเอง ผมทำร้ายตัวเองและคนรอบตัวมาตลอดหลายปี ผมเคยทำร้ายคนใกล้ชิด และผมรู้สึกละอายใจต่อเรื่องทั้งหมดนี้ ขอโทษต่อคนที่ผมเคยทำให้เสียใจ”  ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าไชอา ลาบัฟจะสู้คดีหรือจะยอมรับผิดต่อหน้าศาล และโทษของพระเอกหนุ่มรายนี้จะหนักหรือเบากันแน่ 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณบทความดีๆจากการสนับสนุนของ ufa9999 ที่แบ่งปันข้อมูลดีๆไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิงทั้งในและนอกประเทศทั้งหมดให้กับเว็บไซต์ของเรา

By Author