ทอม ครูซ พระเอกรุ่นใหญ่วัย 58 ปี ตัดสินใจพักการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Mission Impossible 7” (MI7) ตั้งแต่ก่อนวันหยุดช่วงเทศกาลคริสต์มาส หลังเจ้าตัวระเบิดอารมณ์ใส่ทีมงานกลุ่มหนึ่งที่ไม่ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 ภายในกองถ่ายที่ห้ามทีมงานทุกคนยืนใกล้กันในรัศมี 1 เมตร จนทำให้ทีมงานพร้อมใจกันลากออกไปแล้วถึง 5 คน จากเหตุการณ์ครั้งนี้ 

ทอม ครูซ ตัดสินใจพักกอง MI7

ทอม ครูซ ตัดสินใจพักกอง MI7 เพื่อเตรียมเดินทางไปพักผ่อนกับลูกชายช่วงเทศกาล

ตามการรายงานของ แท็บลอยด์ เดอะซัน สื่อจอมแฉของเมืองผู้ดี เปิดเผยว่า ทอม ครูซ ตัดสินใจพักกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง “Mission Impossible 7” ไปจนถึงสิ้นปีนี้และเตรียมเดินทางด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวเพื่อไปฉลองเทศกาลคริสมาสต์กับ “คอนเนอร์” ลูกชายบุญธรรมวัย 25 ปี ที่นคร ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อลดบรรยากาศตึงเครียดภายในกองถ่าย

หลังจากพระเอกหนุ่มปรี๊ดแตกใส่ทีมงานกลุ่มหนึ่งที่ไม่ปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างเพื่อป้องกันโรคโควิด-19 เมื่อวันอังคารที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา พร้อมทั้งขู่ทีมงานบางคนที่ไม่เชื่อฟังว่าจะไล่ออกจากงาน ส่งผลให้มีทีมงานถึง 5 คนพากันลาออกจากกองถ่าย เนื่องจากไม่พอใจในความจุกจิกและเข้มงวดของดาราหนุ่มวัย 58 ปี นั่นเอง  โดยสื่อเจ้าเดิมยังระบุอีกว่าทอม ครูซจริงจังและเข้มงวดกับมาตรการป้องกันโควิด-19 ภายในกองถ่ายอย่างหนัก

ทอม ครูซ ตัดสินใจพักกอง MI7

เพราะเจ้าตัวต้องหยุดกองถ่ายมาตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา เนื่องจากตรวจพบทีมงานจำนวนหนึ่งติดเชื้อโควิด-19 ตอนที่ไปถ่ายทำที่ประเทศอิตาลี จนต้องพักกองไปนานหลายเดือน และเพิ่งกลับมาเปิดกองถ่ายทำกันได้อีกครั้งเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้เอง ทำให้ ทอม ครูซ รู้สึกอารมณ์เสียทุกครั้งที่เห็นทีมงานไม่กระตือรือร้นในการทำงานอย่างที่เขาต้องการ  สำหรับ ภาพยนตร์ Mission Impossible 7 มีกำหนดฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2021 ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันว่าพระเอกที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการฮอลลีวูดมาหลายสิบปีอย่าง ทอม ครูซ จะสามารถจัดการปัญหาให้ภาพยนตร์ถ่ายทำเสร็จทันกำหนดฉายหรือไม่ 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจากการสนับสนุนของ ufa6666 ที่ทำให้เราได้มีข่าวสารต่างๆอย่างครบถ้วนมาแบ่งปันให้ทุกคนได้รู้กันอย่างทั่วถึงเลยทีเดียว

By Author