ออฟเซ็ต แรปเปอร์คนดังและ สามีของเซเลปสุดแซ่บ “คาร์ดิ บี” เผยว่า เจ้าตัวจะไม่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 ที่รัฐบาลสหรัฐฯ เริ่มแจกจ่ายให้กับประชาชนชาวอเมริกันกลุ่มแรกแล้วอย่างแน่นอน เนื่องจาก ยังไม่เชื่อมั่นในประสิทธิภาพ รวมถึงผลข้างเคียงที่ผู้รับวัคซีนบางรายมีอาการหน้าเบี้ยวและปากปิดไม่สนิท นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ไม่เห็นด้วยกับการที่รัฐบาลมอบสิทธิ์ให้คนดังและนักการเมืองได้รับวัคซีนเป็นกลุ่มแรกอีกด้วย 

ออฟเซ็ต

ออฟเซ็ต ลั่น! ยังมีอีกหลายคนที่ควรได้รับวัคซีนก่อนดาราและนักการเมือง

ออฟเซ็ต แรปเปอร์ผิวสีสามีของสาวแซ่บ “คาร์ดิ บี” ยืนยันระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว TMZ ใน เบเวอร์รี ฮิลล์ ว่า เขาตั้งใจจะไม่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ที่ทางรัฐบาลสหรัฐฯ เริ่มแจกจ่ายให้ประชาชนกลุ่มแรก ซึ่งประกอบด้วยนักการเมืองและคนดังได้ฉีดกันไปจำนวนหนึ่งแล้ว

เนื่องจากเจ้าตัวยังไม่มั่นใจถึงผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นกับอาสาสมัครที่เข้ารับการทดลองวัคซีนก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นอาการหน้าเบี้ยว หรือปากปิดไม่สนิท ถึงแม้ว่านักวิทยาศาสตร์และแพทย์จะยืนยันตรงกันว่า ผลข้างเคียงดังกล่าวเกิดขึ้นเฉพาะแค่คนบางกลุ่ม และผลข้างเคียงส่วนใหญ่คืออาการป่วยเป็นไข้หวัดเท่านั้น  แต่ออฟเซ็ตก็ยืนยันว่าจะไม่รับวัคซีนในตอนนี้อย่างแน่นอน 

ออฟเซ็ต

นอกจากนี้ออฟเซ็ตยังบอกอีกว่า เขาไม่เห็นด้วยกับการที่รัฐบาลให้สิทธิกับเหล่าคนดังและนักการเมืองได้รับวัคซีนก่อนใคร และเขาก็ไม่คิดว่าตัวเองควรได้สิทธิรับวัคซีนก่อนใครด้วยเช่นกัน เพราะยังมีคนอีกหลายคนที่กำลังต้องการมันมากกว่าเขานั่นเอง 

สำหรับออฟเซ็ตถือเป็นหนึ่งในบรรดาเซเลปคนดังที่แสดงตัวอย่างชัดเจนว่าไม่สนับสนุนรัฐบาลของนาย “โดนัลด์ ทรัมป์” แม้ว่าก่อนหน้านี้ อดีตประธานาธิปดีคนโปรดอย่างนาย “บารัค โอบามา” จะพยายามเรียกความเชื่อมั่นของชาวอเมริกัน โดยเฉพาะในหมู่คนผิวสีด้วยการออกมาฉีดวัคซีนโชว์ต่อหน้ากล้อง แต่ถึงอย่างนั้น แรปเปอร์คนดังก็ยังปฏิเสธที่จะเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของวัคซีนตัวนี้อยู่ดี 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufabet982 สำหรับการอัพเดตข่าวบันเทิงต่างๆที่เรียกได้ว่าคุณจะไม่พลาดตกเทรนด์เลยจริงๆ

By Author