ไชอา ลาบัฟ พระเอกหนุ่มวัย 34 ปี ปรากฏตัวสู่สาธารณะเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ตกเป็นข่าวอื้อฉาว จากการถูก “เอฟเคเอ ทวิกซ์” อดีตแฟนสาวฟ้องร้องต่อศาลนคร ลอสแองเจลลิส ว่า ทำร้ายร่างกาย และทำให้เธอติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วยความจงใจ หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเกือบปี โดยการปรากฏตัวครั้งนี้ นักแสดงดังออกนอกบ้านพร้อมกับใส่แมสก์สีดำที่มีข้อความว่า “love me like you hate me” เหมือนต้องการจะสื่ออะไรสักอย่าง

ไชอา ลาบัฟ

ไชอา ลาบัฟ เคยมีประวัติทำร้ายร่างกายคนใกล้ชิด และติดสุราเรื้อรัง

ทางด้านไชอา ลาบัฟนักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจากภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟชื่อดังอย่าง “Transformer” ถูก “เอฟเคเอ ทวิกซ์” นักร้องสาวชาวอังกฤษ อดีตแฟนสาวฟ้องร้องต่อศาลนคร ลอสแองเจลลิส เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ว่าเธอถูกพระเอกหนุ่มทำร้ายทั้งทางร่างกายและจิตใจหลายครั้งหลายหนตลอดระยะเวลเกือบ 1 ปีที่ทั้งคู่คบหาดูใจกัน

โดยเธอยกตัวอย่างว่า เคยถูกพระเอกวัย 34 ปี จับกระแทกกับรถยนต์ และเคยถูกบีบคออย่างรุนแรง ยิ่งไปกว่านั้น เธอยังถูกทำให้ติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ทั้ง ๆ ที่ฝ่ายชายรู้ตัวอยู่แล้วว่าตัวเองเป็นโรคดังกล่าวอยู่

ไชอา ลาบัฟ

หลังจากข่าวอื้อฉาวดังกล่าวไชอา ลาบัฟก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์หรือเปิดใจอะไรกับสื่อมาตลอด โดยเจ้าตัวส่งอีเมลล์ตอบสื่อเพียงสั้นๆว่า ตัวเองรู้สึกเสียใจที่เคยมีประวัติทำร้ายร่างกายคนใกล้ชิด และเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง ซึ่งตัวเองจะไม่ขอเอาเรื่องเหล่านี้มาเป็นข้ออ้างในการกระทำครั้งนี้ 

จนกระทั่งล่าสุด เจ้าตัวได้ปรากฏตัวในที่สาธารณะพร้อมกับใส่แมสก์ที่สกรีนข้อความว่า “love me like you hate me” หรือ “รักฉันให้เหมือนที่เกลียดฉัน” ทำให้หลายคนตั้งคำถามว่า พระเอกจอมติสท์รายนี้ตั้งใจจะสื่ออะไรกับสื่อหรือกับอดีตแฟนสาวที่กำลังมีเรื่องฟ้องร้องกันหรือเปล่า 

อย่างไรก็ตามไชอา ลาบัฟมักตกเป็นข่าวจากการทำพฤติกรรมแปลก ๆ อยู่บ่อยครั้ง โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยสวมถุงกระดาษไว้บนหัวพร้อมกับข้อความว่า “ฉันไม่ใช่คนดังอีกต่อไปแล้ว” ในงานเดินพรมแดงด้วย 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa9999 สำหรับข้อมูลที่ได้นำมาแบ่งปันกันในวันนี้ ที่มีครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นในและนอกประเทศ

By Biim