มีอา คาลิฟา อดีตดาราหนังผู้ใหญ่สุดฮ็อตทำพฤติกรรรมที่เล่นเอาแฟนคลับร้องยี้ไปตาม ๆ กัน หลังเจ้าตัวถอดหน้ากากอนามัยของตัวเองเอาไปเก็บอึน้องหมาที่ตัวเองพาออกมาเดินเล่นข้างถนนไปทิ้งถังขยะ แล้วก็เอามาสวมต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่ไม่รักษาสุขอนามัยของนางเอกสาวสุดอึ๋มตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา

มีอา คาลิฟา

มีอา คาลิฟา ใช้หน้ากากอนามัยเก็บอึน้องหมา จนมีคนเข้ามาดูกว่า 12 ล้านครั้ง

มีอา คาลิฟา อดีตนางเอกหนังผู้ใหญ่ไซด์เบิ้มกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียลตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลัง “เบนนี บลังโก” โปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันได้โพสต์คลิปวิดีโอที่แสดงพฤติกรรมของสาวสวยคนหนึ่งที่รูปร่างหน้าตาคล้ายกับนักแสดงสาววัย 27 ปี โดยเธอได้พาน้องหมาตัวน้อยออกมาเดินเล่นอยู่รมถนน ก่อนที่น้องหมาของเธอจะแวะทำธุระข้างทาง

ซึ่งหญิงสาวรายดังกล่าวก็ถอดหน้ากากอนามัยที่กำลังสวมอยู่แล้วใช้มันเก็บอึน้องหมาทิ้งลงถังขยะที่อยู่ข้าง ๆ ก่อนที่เธอจะมองซ้ายมองขวา เมื่อไม่เห็นว่ามีใครมองอยู่ เธอก็กลับด้านหน้ากากอนามัย แล้วเอามันมาสวมต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยคลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมเกือบ 12 ล้านครั้ง เกิดเป็นกระแสวิจารณ์แก่ผู้ที่ได้ดูคลิปว่าหญิงสาวในคลิปนั้นใช่มีอา คาลิฟา นักแสดงสาวคนดังหรือไม่ ก่อนที่ไม่นานจะมีผู้มายืนยันว่าหญิงสาวในคลิปนั้นคือมีอา คาลิฟา จริง ๆ

มีอา คาลิฟา

เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมง เธอเพิ่งจะโพสต์คลิปใน Tik-Tok ของตัวเอง ซึ่งเธอใส่เสื้อผ้าเหมือนกันทั้งสองคลิปนั่นเอง ทำเอาชาวเน็ตต่างประเทศเสียงแตกเป็นสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งก็เข้ามาชื่มชมความรับผิดชอบต่อสังกัดที่เธออุตส่าห์รักษาความสะอาดในที่สาธารณะด้วยการเก็บอึหมาไปทิ้ง แต่บางส่วนก็ร้องยี้ บอกว่านางเอกสาวเอาอึหมาป้ายหน้าตัวเอง! อย่างไรก็ตาม มีอา คาลิฟา ก็ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ใต้คลิปดังกล่าวแบบกึ่งรับกึ่งสู้ว่า “ได้โปรดอย่าทำให้ฉันขายหน้าที่จะทิ้งขนะและสวมหน้ากากอนามัย เพราะมันเป็นกฎหมายของเวสฮอลลีวูด”

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufaone สำหรับข่าวสารในวงการบันเทิงทั้งในและต่างประเทศที่รวบรวมเอาไว้ให้เราได้เอามาแบ่งปันกันในวันนี้

By Biim