อารีนา กรานเด นักร้องสาวสุดฮอตชาวอเมริกันได้โพสต์ภาพที่เธอกำลังสวมใส่แหวนเพชรน้ำงามเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้ายลงในอินตราแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า “forever n then some” เพื่อเป็นการประกาศให้ทุกคนรู้ว่า เธอได้ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาแฟนคลับและเพื่อน ๆ ร่วมวงการเพลงเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันยกใหญ่

อารีนา กรานเด

อารีนา กรานเด ยืนยัน เธอและแฟนหนุ่มใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดช่วงกักตัวโควิด-19

ทางอารีนา กรานเดนักร้องสาวสุดฮอตชาวอเมริกันที่มีเพลงฮิตอย่าง 7 rings, thank u next, Side To Side ฯลฯ ได้โพสต์ภาพตัวเองกำลังสวมใส่แหวนเพชรน้ำงามเม็ดเป้งที่นิ้วนางข้างซ้ายลงบนอินตราแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นว่า “forever n then some” ซึ่งแปลว่า “ตลอดไปและมากกว่านั้น” เพื่อเป็นการประกาศว่า เธอได้ถูก “ดัลตัน โกเมซ” แฟนหนุ่มขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังก่อนหน้านี้นักร้องสาววัย 27 ปี เคยตกเป็นข่าวว่า เธอกับ โกเมซ คบหาดูใจกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ และได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ในช่วง “กักตัว” จากการแพร่ระเบาดของโรคโควิด-19 อยู่ด้วยกันเป็นเวลาหลายเดือน โดยมีกระแสข่าวว่า ก่อนหน้านี้ อารีนา กรานเด ยังค่อนข้างลังเลและไม่แน่ใจที่จะเปิดตัวแฟนหนุ่มและชีวิตรักครั้งใหม่นี้ลงโซเชียลอย่างเป็นทางการ เพราะเจ้าตัวยังคงผิดหวังจากความรักครั้งก่อนทั้งจาก “พีท เดวิดสัน” และ “แม็ค มิลเลอร์” 

อารีนา กรานเด

อย่างไรก็ตาม การที่ อารีนา กรานเด ออกมาประกาศออกสื่ออย่างเป็นทางการในครั้งนี้ เธออาจต้องการประกาศให้รู้ว่า เธอสามารถกลับลุกขึ้นจากความผิดหวังได้อีกครั้ง และพร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตรักครั้งใหม่แล้ว ทำเอาแฟนคลับและเพื่อน ๆ ร่วมวงการเพลงของอเมริกาต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับนักร้องสาวคนดังกันอย่างล้นหลาม

โดยเฉพาะแม่ของฝ่ายหญิงที่ออกมาแสดงความยินดีกับลูกสาวและว่าที่ลูกเขยผ่านทาง ทวิตเตอร์ ส่วนตัวว่า “ฉันตื่นเต้นกับการต้อนรับ ดัลตัน โกเมซ เข้ามาเป็นครอบครัว อารีนา แม่รักหนูกับดัลตันมาก ๆ มันคือความสุขตลอดไป”

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufa1688 สำหรับข้อมูลดีๆที่คอยมาอัพเดตให้เราอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีตกหล่นเลยทีเดียว

By Biim