เรียกได้ว่าอยู่ในภาวะตึงเครียดอย่างมาก สำหรับกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องมิทชั่นอิมพอสสิเบิลเจ็ดที่มีนักแสดงนำอย่าง ทอม  ครูซ ออกมาต่อว่าทีมงานอย่างหนักที่ไม่ยอมทำตามมาตรการรักษาระยะห่าง อีกทั้งยังขู่ว่าจะส่งทีมงานออกไปหาทำผิดกฎอีกจนกลายเป็นข่างดังไปทั่วสังคมออนไลน์เลยทีเดียว โดยเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นในกองถ่ายที่ยุโรปจากเดิมและมีคิวถ่ายทำตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จนกระทั่งกลับมาทำงานกันต่อในช่วงเดือนตุลาคม อีกทั้งเคยหยุดไปชั่วคราวในเดือนสิงหาคมหลังจากที่พระเอกประสบอุบัติเหตุนั่นเอง

ทอม ครูซ

กลายภาวะตึงเครียดภายในกองถ่าย MI 7 หลังจากที่ ทอม ครูซ วีนกลางกองถ่าย

ด้านคำพูดที่เกิดขึ้นในกองถ่ายมิทชั่นอิมพอสสิเบิลนั้นทางนักแสดงนำได้ออกมาพูดถึงมาตรฐานสำคัญที่ทางบริษัทได้ทำเอาไว้และเตือนให้ทุกคนคิดถึงความปลอดภัยกับสุขภาพเป็นหลัก ไม่เพียงเพราะตัวเองแต่ต้องห่วงถึงคนที่รออยู่ที่บ้าน อีกทั้งยังมีคนอีกมากมายที่ได้แต่อยู่บ้านเพราะตกงานจากภาวะเศรษฐกิจที่พังทลายไปจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่ออกมาสนับสนุนการกระทำของทอม ครูซทั้งจอร์จ คลูนีย์ที่ยอมรับว่าสิ่งที่พระเอกคนนี้ต้องการจะสื่อเป็นเรื่องที่ถูกต้อง แม้ว่าจะใช้วิธีการที่ไม่ดีนัก

ทอม ครูซ

แต่ทว่าทางทีมงานของกองถ่ายมิทชั่นอิมพอสสิเบิลนั้นได้ออกมาพูดถึง เหตุการณ์นี้ไว้ว่า ทางทีมงานเชื่อว่ามันเป็นเรื่องของอีโก้จากนักแสดงชื่อดังมากกว่า แม้ว่าตัวเขาจะมีเจตนาดี แต่ทว่าเขาก็ยังไม่จำเป็นจะต้องออกมาตะคอกหรือดุด่าคนอื่นอย่างที่เขาทำในวันนั้น นอกจากนี้เหล่าทีมงานในกองก็ได้แต่หวาดระแวงกันไปหมดนับตั้งแต่ถูกนักแสดงคนนี้ต่อว่าขึ้นมา แม้ว่าเวลาจะผ่านมาสักระยะหนึ่งแล้ว ทว่าสภาพจิตใจของหลายคนก็ยังไม่กลับเป็นอย่างเดิม แต่หลายคนก็เริ่มที่จะทำความเข้าใจเรื่องมาตรการต่างๆ ได้มากขึ้นเช่นกัน

กลายเป็นว่าเรื่องมิทชั่นอิมพอสสิเบิลน่าจะมีการถ่ายทำต่อไป รวมถึงทางทอม ครูซเองก็ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย จนทำให้เป็นที่เข้าใจได้ว่า ตัวเขาเองก็มีส่วนได้ส่วนเสีย หากมีการยกเลิกการถ่ายทำขึ้นมาหรือจะเป็นการเลื่อนการถ่ายทำออกไปอีกก็คงเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนต้องเดือดร้อนนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

ขอขอบคุณการสนับสนุนจาก ufaone สำหรับข่าวสารในวงการภาพยนตร์ หรือวงการซีรี่ย์ต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศที่ได้รวบรวมเอาไว้ให้เรามาแบ่งปันกันในวันนี้

By Author