โทนี่กับแก้ว นั้นเรียกได้ว่าเป็นคู่รักแนวอินดี้เลยทีเดียว ที่มีสไตล์การใช้ชีวิตแบบเป็นตัวของตัวเองมากๆ สำหรับคู่นี้ มีการทำพิธีวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ของวันที่10ธันวาคม2563 ช่วงเช้าผ่านไปด้วยดี ซึ่งช่วงค่ำก็น่าจะมีการทานเลี้ยงแบบเบาๆ ตามสไตล์ของทั้งคู่ ไม่รอช้าเราตามมาดูกันต่อดีกว่า ว่าเค้าทำอะไรกันบ้างนะ มาเลยค่ะ

โทนี่กับแก้ว

วันแต่งงานของ โทนี่กับแก้ว

เรียกได้ว่าเป็นวันที่มีความสุขอีกหนึ่งวันเลยทีเดียว สำหรับการเข้าพิธีแต่งงานของทั้งคู่ ที่ผ่านไปแบบราบเรียบ มีญาติผู้ใหญ่ของทั้งคู่ และเพื่อนดาราที่สนิมสนมกันไม่มากนัก เช่น คุณลูกเกดเมทินี ในส่วนของงานจัดแบบเรียบง่ายไม่มีพิธีการอะไรมากมาย ตามลักษณะนิสัยที่มีความเป็นตัวของตัวเองของทั้งคู่ ที่เหมือนกันด้วย เน้นความสะดวกเรียบง่าย คือดีที่สุดนั่นเอง

โทนี่กับแก้ว

ชีวิตหลังแต่งงานของโทนี่รากแก่นกับแก้วจริญญา

ทั้งคู่ได้มีการวางแผนการทำงานไว้ว่า คงจะอยู่ในวงการบันเทิงต่อไป รวมถึงมีการทำเกษตรด้วย เช่นการปลูกผักต่างๆ อาจจะเอาไว้ขาย และไว้ทานเอง ประมาณนี้ เนื่องจากว่าทั้งคู่ไม่ได้มีการทานเนื้อสัตว์แล้วนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นคู่รักคู่บุญอีกคู่หนึ่งเลยจริงๆ อนุโมทนาในบุญนี้ด้วยเลยนะคะ 

โทนี่กับแก้ว

โทนี่รากแก่นกับแก้วจริญญากับการถ่ายพรีเวดดิ้งที่ไม่ถูกใจบรรดาชาวเน็ต

อันนี้เป็นส่วนของความเชื่อที่แต่ละคนมีต่างกัน ซึ่งทั้งคู่บอกแล้วว่า ในรถของตนนั้นไม่ได้มีการเชิญแม่ย่านางมาที่รถอยู่แล้ว เพราะปกติก็เดินขึ้นลงบนหลังคารถเป็นประจำ แถมใช้เป็นที่นอนอีกต่างหาก ในส่วนนี้เพื่อนๆทุกคนควรให้เป็นความเชื่อของทั้งคู่ตามอิสระนะคะ เพราะเมื่อทำแล้วมีความสุข สบายใจก็ทำไป ซึ่งแฟนคลับก็ไม่ได้ว่าอะไร คือเป็นการมองต่างมุมมากกว่านั่นเอง

สรุปได้ว่าการเข้าพิธีวิวาห์ ในครั้งนี้ของทั้งคู่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีอุปสรรคใดๆทั้งสิ้น ขอแค่ทั้งคู่รักและเข้าใจกัน ยินดีที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน บรรดาแฟนคลับและ เพื่อนๆร่วมวงการ ก็ขอแสดงความยินดีให้ทั้งคู่รักกันแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author