หากยังจำกันได้ เมื่อครั้งในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโควิด – 19 และรัฐบาลได้มีมาตรการให้ประชาชนอยู่ภายในบ้านไม่ให้ออกไปไหนหากไม่มีเหตุจำเป็น เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโควิด – 19 เรียกได้ว่าทุกคน รวมไปถึงเหล่าบรรดาคนในแวดวงการบันเทิงด้วย ซึ่งต่างก็มีดาราหลายๆ ท่านออกมาไลฟ์สดถึงการใช้ชีวิตประจำวัน หรือการทำกิจกรรมต่างๆ ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีสาว โม มนชนก ด้วย โดยตัวนางเอกสาวเองได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนคลับที่ติดตามเธออยู่

แต่แล้วก็เกิดดราม่าขึ้นจนได้ เมื่อสาวโม มนชนก ได้มีการตอบคำถามเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เข้าไปถามเธอถึงกิจวัตรประจำวัน และสารทุกข์สุขดิบของเธอ แต่เธอกลับมีการโต้ตอบแบบดุเดือด และใส่อารมณ์กับเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาสอบถาม งานนี้ทำเอาชาวเน็ตออกมาโจมตีเธอเป็นอย่างมากถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมในครั้งนี้ 

โม มนชนก

กลายเป็นกระแสไปแล้วสำหรับ “โม มนชนก” ที่มีการวีนใส่แฟนคลับ

หลังจากผ่านพ้นดราม่าในครั้งนั้นมาได้สักพัก และสาวโมได้มาออกงานอีเว้นท์จึงถูกจับตามองจากพี่ๆ สื่อมวลชลหลายสำนัก โดยพี่ๆ นักข่าวก็ได้สอบถามกับสาวโมถึงกรณีที่สาวโมได้หายหน้าหายตาไปสักพัก และได้มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงมาแทนเธอ ว่าเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ตัวเธอได้ไลฟ์สดวีนแฟนคลับไปหรือไม่ ซึ่งงานนี้เธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ไลฟ์สดในครั้งนั้น

โดยสาว “โม มนชนก ลั่นว่าเหตุการณ์ดั่งกล่าวถือเป็นบทเรียนราคาแพงในชีวิตของเธอ” ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวกับที่มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงแต่อย่างใด ทุกอย่างเป็นการตัดสินใจของทางผู้ใหญ่ ซึ่งตัวเธอเองก็ยอมรับการตัดสินใจนั้น และในตอนนี้ก็มีงานละครซึ่งล่าสุดที่เพิ่งปิดกล้องไปก็คือเรื่อง อุบัติร้าย อุบัติรัก และก็ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังถ่ายทำอยู่คือเรื่อง คู่เวร งานนี้แฟนๆ ก็รอติดตามกันได้เลยจ้า

โม มนชนก

และอีกหนึ่งคำถามที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดีอย่างหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ลงสตอรี่ โดยได้มีการไปทานข้าวด้วยกันในวันเกิดของหนุ่มบี้ ซึ่งงานนี้สาวโม ก็ได้ให้คำตอบว่า หนุ่มบี้นั้นสนิทกับทางเพื่อนของสาวโม และได้มีการชวนกันไปทานข้าวเป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว

โดยตอนที่ชวนนั้นสาวโมว่างอยู่พอดีจึงชวนไปทานข้าวด้วยกัน โดยนักข่าวก็ได้ถามต่อว่างานนี้จะมีลุ้นรีเทิร์นหรือไม่ ซึ่งสาวโม ก็ได้ตอบแล้วว่า เป็นพี่น้องกันดีที่สุดแล้ว โดยยังได้ย้ำสถานะของตนตอนนี้ด้วยว่ายังโสดอยู่ งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับที่แอบลุ้นอยู่ ลุ้นไม่ขึ้นการเลยทีเดียว แต่ยังไงความสัมพันธ์แบบพี่น้องก็น่ารัก และยั่งยืนกว่าหนุ่มสาวอยู่แล้ว และก็ขอให้ทั้งคู่เจอคนรู้ใจโดยเร็ววันด้วยจ้า 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author