อาจเป็นโชคดีสำหรับแฟนภาพยนตร์ของเรื่อง ก็อตซิลล่าวีเอสคอง ที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้จากบริการสตรีมมิ่งที่บ้านแทน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางวอร์เนอร์บราเธอส์ได้นำภาพยนตร์สัตว์ประหลาดกลับมาทำใหม่อีกครั้งในปี 2014 เริ่มต้นที่เรื่องก็อตซิลล่า ตามด้วยภาพยนตร์ที่ย้อนไปยังยุคสงครามเวียดนามอย่างคองและเรื่องก็อตซิลล่า เดอะคิงออฟมอนสเตอร์ที่ได้นำเอาตัวละครชื่อดังกลับมาร่วมกันอีกครั้ง

ก็อตซิลล่าวีเอสคอง

ภาพยนตร์ “ก็อตซิลล่าวีเอสคอง” (Godzilla VS Kong) อาจฉายผ่านสตรีมมิ่งชื่อดังอย่าง Netflix

ในส่วนของแผนในการดำเนินเรื่องมอสเตอตร์เวิร์สหรือการรวมเอาทุกสัตว์ประหลาดมาไว้ในที่เดียวกันนั้น จะได้มีนำสองตัวละครเด่นมาไว้ด้วยกันในเรื่องก็อตซิลล่าวีเอสคองนั่นเอง โดยยังมีนักแสดงชุดเดิมอย่างไมลีย์ บ็อบบี้ บราวน์และไคล์ แชนเดอร์กลับมารับบทเช่นเดิม รวมถึงกำหนดการณ์การฉายนั้นจะอยู่เกิดขึ้นในเดือนมีนาคมปี 2020 แต่ทว่าภาพยนตร์กลับถูกเลื่อนออกไปก่อนอย่างน่าเสียดาย

ก็อตซิลล่าวีเอสคอง

ด้วยการเลื่อนฉายของก็อตซิลล่าวีเอสคองนี้เองที่ทำให้ทางวอร์เนอร์อาจไม่รอให้ถึงเดือนพฤษภาคมปีหน้า แต่อาจนำไปลงในบริการสตรีมมิ่งแทน ซึ่งมีข่าวหลุดออกมาว่าทางยักษ์ใหญ่ประจำแพลตฟอร์มอย่างเน็ตฟลิกซ์ก็ได้ยื่นข้อเสนอกว่า 200 ล้านเหรียญดอลลาร์เพื่อคว้าตัวภาพยนตร์มาฉายในบริการของพวกเขา แต่ทางวอร์เนอร์มีเดียกลับไม่ตอบรับเพราะพวกเขาก็ต้องการนำไปฉายในเอชบีโอแมกซ์เช่นกัน

แม้ว่าทางก็อตซิลล่าวีเอสคองจะยังมีกำหนดการฉายเดิมอยู่ในปี 2021 ก็ตาม แต่ทว่าการนำตัวภาพยนตร์นี้ไปลงบริการสตรีมมิ่งก็อาจเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน เนื่องจากภาวะการแพร่ระบาดของไวรัสยังคงไม่หายไป ซึ่งรายได้ในโรงภาพยนตร์ก็อาจไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่พวกเขาต้องการนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author