หมากกับคิม เรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นอีกคู่รักมาราธอน ที่มีความหวานให้กันแบบเสมอต้นเสมอปลาย ด้วยความรักที่มีต่อกันแบบยาวนาว ทำให้ทั้งคู่คบหาดูใจกันแบบเป็นธรรมชาติ เป็นคู่แท้อีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิง ที่น่าจะมีข่าวดีอีกไม่นานอย่างแน่นอน ไม่รอช้าเรามาทำความคุ้นเคยกับพวกเค้า ให้มากกว่านี้กันดีกว่าค่ะ

หมากกับคิมคู่รักที่มาจากคู่จิ้นจากช่อง3นั่นเอง

ความรักของทั้งคู่ก็เริ่มมาจากการเป็นนักแสดงของช่อง3 ด้วยกันมาแบบยาวๆนั่นเอง ด้วยนิสัยใจคอที่คล้ายๆกัน จึงสามารถจูนความรักของคู่นี้ได้ง่ายขึ้น แล้วในที่สุด ทั้งสองคนก็มีการคบหาดูใจกันแบบเปิดเผย ท่ามกลางความยินดีของบรรดาแฟนคลับ ของทั้งคู่อย่างมากมายอีกด้วย

หมากกับคิม

หมากกับคิมคบกันมานานไม่เคยมีข่าวด้านลบเลยนะคะ

ด้วยการวางตัวที่ดีของทั้งคู่ ในระหว่างที่คบหากันตั้งแต่ปีแรกๆ จนมาถึงในตอนนี้ ยังไม่เคยมีข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลย แบบนี้เค้าเรียกว่าคู่กันแล้ว ก็ต้องเข้าใจกัน ให้เกียรติซึ่งกันและกัน เพราะข่าวอะไรที่ออกมาแบบด้านลบนั้น ถ้ามันไม่จริงเราก็ไม่ควรให้มันเกิดขึ้น อย่างคู่นี้ก็เป็นตัวอย่างที่ดี อีกคู่หนึ่งนะคะ คือแบบว่าไม่มีข้อเสียออกมาให้เห็นกันเลยทีเดียว น่ารักมากๆค่ะ

หมากกับคิม

หมากกับคิม คู่รักที่ใกล้จะมีโครงการแต่งงานแล้วนะ!!

ทั้งคู่คบกันมาเป็นระยะเวลาที่นานพอสมควร แน่นอนที่สุด เค้าทั้งคู่ก็มีเซอร์ไพรส์ให้กันตลอดเวลาอยู่แล้ว และถ้าวันหนึ่งฝ่ายชายขอฝ่ายหญิงแต่งงาน เชื่อได้ว่าบรรดาแฟนคลับนั้น ต่างต้องยินดีกับความรักที่สวยงาม ของทั้งคู่แน่นอนที่สุด คงจะอีกไม่นานหรอกนะคะ เพราะทั้งฝ่ายของครอบครัวทั้งคู่ก็ยินดี และรับรู้ในความรักนี้มาตลอด

จากที่กล่าวมาแต่ต้นนั้น ความรักเป็นสิ่งที่ดีงามมากๆ ใครที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดา หรือว่าดารานักแสดง เราก็ยินดีถ้าทุกคู่มีความรักที่ดีๆต่อกัน อย่างคู่ของดาราคู่นี้ ขอให้มีข่าวดีเร็วๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author