พี่ตูน บอดี้สแลมกับพี่ก้อยรัชวิน บอกได้เลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักทั้งคู่อย่างแน่นอน ยิ่งตอนที่วิ่งหารายได้ร่วมบริจาคเครื่องมือแพทย์นั้น ทำให้ทั้งคู่เป็นที่รู้จักและใครๆก็รักเป็นอย่างมาก วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่า กว่าจะมาถึงวันนี้นั้น ทั้งคู่ผ่านอะไรด้วยกันมาบ้าง ตามมาเลยค่ะ

ความรักของพี่ตูนบอดี้สแลมกับพี่ก้อยรัชวินยาวนานเป็น10ปี

อย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่า ทั้งคู่นั้นเริ่มปลูกต้นรักกันมาแบบยาวนานเป็น10ปีแล้ว ซึ่งไม่ใช่ว่าจะทำได้ง่ายๆ สำหรับคู่รักดารา ที่ต้องพบเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคำวิจารณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดาราหลายๆท่านก็ต้องพบเจอ รวมทั้งคู่นี้ด้วย แต่ด้วยความรักที่มีต่อกันมาแบบชัดเจน จึงกลับกลายเป็นแรงสนับสนุน จนทั้งคู่คบกันมาแบบยาวนานจริงๆ

พี่ตูน กับก้อยรัชวิน

พี่ตูนบอดี้สแลมกับพี่ก้อยรัชวินกับความรักที่ไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไรมาก

อันที่จริงแล้วคนที่คบกัน ส่วนมากก็จะต้องมีการปรับเปลี่ยนนิสัยใจคอ เพื่อให้เข้ากันได้ จนถึงวันที่แต่งงาน แต่สำหรับคู่นี้ก็มีการปรับตัวในบางอย่าง ซึ่งไม่มากมายอะไร จนถึงขั้นที่ไม่เป็นตัวของตัวเองเลย มันก็ไม่ใช่ จนเรียนรู้นิสัยที่มีต่อกันจนรู้ใจ และคบกันมาแบบไม่มีข่าวด้านลบออกมาเลยอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของคู่รักที่ควรทำตามเป็นอย่างมากทีเดียวค่ะ

พี่ตูน กับก้อยรัชวิน

พี่ตูน บอดี้สแลมกับพี่ก้อยรัชวินในวันเข้าพิธีแต่งงาน

เมื่อถึงเวลาที่ ทั้งคู่ต้องเข้าพิธีแต่งงาน ฝ่ายชายก็ได้ทำการขอฝ่ายหญิงแต่งงาน ในค่ายฟิตเนตที่ทั้งคู่ไปออกกำลังกายนั่นเอง ทำเอาฝ่ายหญิงถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เลยทีเดียว บรรดาแฟนคลับต่างร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมาย ในวันที่28พ.ย.63 จึงได้มีการแต่งงานเกิดขึ้น โดยมีการหลั่งน้ำพระพุทธมนต์จากองค์สังฆราช เพื่อเป็นสิริมงคลด้วย

จากที่กล่าวมาตั้งแต่ต้น พวกเราทุกคนก็ขอแสดงความยินดี กับทั้งคู่ด้วยนะคะ ซึ่งในงานแต่งของทั้งคู่นั้น ก็มีบรรดาเพื่อนๆในวงการ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย พวกเราก็ขอให้รักกันแบบยาวนานเลยนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author