เป็นเรื่องเล่าที่น่าตลกพอสมควร หลังจากที่ จอร์จ คลูนีย์ นักแสดงชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวสมัยที่เขาต้องการให้นักแสดงหญิงมากฝีมืออย่างจูเลีย โรเบิร์ตให้มาร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องโอเชี่ยน 11 ด้วยเงินเพียง 20 ดอลลาร์ ซึ่งตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการนำผลงานที่แสดงโดยแฟรง ซินนาตร้าจากปี 1960 กลับมาทำใหม่อีกครั้งจนประทบความสำเร็จและมีภาคต่ออออกมาอีกมากมายเลยทีเดียว

จอร์จ คลูนีย์กับผลงานเรื่องโอเชี่ยน11

“จอร์จ คลูนีย์” ออกมาเปิดเผยว่าสมัยก่อนเขาต้องการให้จูเลีย โรเบิร์ตมาร่วมงานด้วยเงินจ้างเพียง 20 ดอลลาร์

ในภาพยนตร์ที่จอร์จ คลูนีย์ได้แสดงนำเป็นแดนนีย์ โอเชี่ยนนั้นก็เป้นเรื่องราวของการวางแผนพยายามโจรกรรมคาสิโนถึงสามแห่งพร้อมกันในเมืองลาสเวกัส โดยการที่จะดำเนินการให้สำเร็จนั้น เขาก็ต้องหาผู้ร่วมมือมากมายอย่างรัสตี้ ไรอันที่รับบทโดยแบรด พิทท์ ลินัส คัลด์เวลล์ที่แสดงโดยแมตต์ เดม่อนและบาร์นีย์ รับเบิ้ลที่แสดงโดยดอน ชีเดิล ซึ่งทางจูเลีย โรเบิร์ตก็ได้แสดงเช่นกัน

จอร์จ คลูนีย์

นอกจากบทบาทของจอร์จ คลูนีย์จะต้องการมาปล้นแล้วนั้น ทางจูเลีย โรเบิร์ตก็แสดงเป็นภรรยาของเขาที่เตรียมจะหย่าเนื่องจากเธอเบื่อที่จะต้องใช้ชีวิตกับการพยายามโจรกรรมของเขา จนทำให้ทางพระเอกจะต้องพยายามเอาหัวใจเธอกลับมาอีกครั้งเช่นกัน โดยทางจอร์จได้ออกมาเปิดเผยว่า การชวนนางเอกของเรื่องมาร่วมงานนั้น เขาก็ได้ทำการเอาเงิน 20 ดอลลาร์ยัดใส่ไว้ในบทที่ส่งไปให้เธอนั่นเอง

ไม่ว่าการแอบเอาเงินใส่ไปของจอร์จ คลูนีย์จะมีผลต่อการตัดสินใจของจูเลีย โรเบิร์ตมากแค่ไหนก็ตาม แต่ภาพยนตร์เรื่องโอเชี่ยนนั้นจะกลายเป็นภาพจำของนักแสดงคนนี้ไปอย่างแน่นอน ซึ่งแฟนๆ ของเฟรนไชส์นี้อาจยังคงรอให้เขากลับมา แม้ว่าตัวละครอย่างแดนนี่จะเสียชีวิตไปแล้วในภาคแปดก็ตาม

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author