น้องสายฟ้า กับแม่ชมพู่อารยา เรียกได้ว่าตอนนี้คุณแม่ชมพู่ของเรา ก็เลี้ยงลูกชายทั้งคู่มาจน มีอายุ3ขวบแล้ว ไวมากๆเลย ไม่เพียงเท่านี้นะคะ ลูกชายทั้งสองคนยังน่ารักมากอีกด้วย โดยเฉพาะน้องสายฟ้าพี่ชาย ที่มีความเหมือนกับคุณแม่มากๆ เรียกว่าถอดแบบแฝดกันมาชัดๆ ไม่รอช้าเราตามมาดูกันดีกว่าค่ะ

น้องสายฟ้า

น้องสายฟ้ากับแม่ชมพู่อารยาและน้องพายุ

ในส่วนของการเลี้ยงลูกทั้งสองคนนั้น คุณแม่เลี้ยงแบบธรรมชาติมากๆ ไม่ยึดติดในความร่ำรวยเลยทีเดียว กินง่ายอยู่ง่ายแบบไทยแท้ค่ะ ในส่วนของน้องพายุที่เป็นน้องชายนั้น ร่างกายสมบูรณ์ตัวใหญ่กว่าพี่ชายมากๆ เพราะมีลักษณะมาทางคุณพ่อนั่นเอง ส่วนความขาวไม่ต้องพูดถึง ได้ทั้งพ่อและแม่มาแบบเต็มๆกันเลยทีเดียว น่ารักสุดๆ

ครอครัวชมพู่

น้องสายฟ้ากับแม่ชมพู่อารยาและคุณพ่อน็อต

ทางด้านคุณพ่อ กับน้องสายฟ้า ลูกชายคนโตนั้น ไม่ค่อยเหมือนคุณพ่อสักเท่าไร เนื่องจากมีโครงร่างเล็กแบบคุณแม่นั่นเอง แต่ถ้าดูดีๆลักษณะท่าทาง ก็มีความคล้ายคุณพ่ออยู่บ้างนะคะ ถึงจะเหมือนไม่เท่าน้องพายุก็ตาม แต่จัดได้ว่าทั้งสองคน เป็นลูกชายสุดที่รักของคุณพ่อน็อตอย่างแน่นอน อันนี้ยืนยันได้เลยค่ะ

น้องสายฟ้า กับแม่ชม

น้องสายฟ้า กับแม่ชมพู่อารยาเหมือนกันอย่างกับแฝด

ถ้าเราย้อนกลับไปดูรูปเก่าๆ สมัยที่คุณแม่ชมพู่ เป็นเด็กๆนั้น ทุกคนจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นั่นใช่น้องสายฟ้าตอนยังไม่เกิดหรือเปล่า ประมาณนี้กันเลยทีเดียว เหมือนกันมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแววตา รอยยิ้ม โครงหน้า รูปร่าง บอกได้คำเดียวว่า หล่อแน่นอน สาวๆเตรียมตัวกรี๊ดในความหล่อของน้องได้เลยค่ะ

จากข้อความที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น บอกเลยว่าทั้งน้องสายฟ้า กับคุณแม่เหมือนกันมากมาย ส่วนน้องพายุก็เหมือนคุณพ่อมากๆ เรียกได้ว่า มีหน้าตาที่หล่อทั้งคู่เลย เป็นฝาแฝดที่ใครๆก็หลงรัก ในอนาคตเราคงได้มีดารานายแบบที่หล่อ คือน้องทั้งคู่แน่นอน เวลาผ่านไปไวมากๆ ไม่นานเราก็จะได้เห็นถึงพัฒนาการความหล่อ เท่ห์ของทั้งสองแฝด ที่หาตัวจับยากสุดๆ เพื่อนๆคิดแบบนั้นไหมคะ!!

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim