แพนเค้ก เขมนิจ เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวคนสวยอีกคนหนึ่ง เลยทีเดียวที่ไม่เคย มีประวัติในด้านความรักที่เป็นข่าวในทางที่ไม่ดีสักครั้ง ด้วยการวางตัวที่ดี มีคุณแม่เป็นแบบอย่างและคอยดูแลไม่ห่าง นางเอกสาวคนสวยจึงมีความรักที่ดีๆจนถึงปัจจุบัน วันนี้เรามาดูเส้นทางความรักของเธอคนนี้กันเถอะ ว่าจะมีข่าวดีเมื่อไรกันนะ ตามมาเลยค่ะ

แพนเค้ก เขมนิจกับความรักที่ไม่มีอุปสรรคกว่า 9 ปี

คนเราถ้าเกิดมาเป็นเนื้อคู่กันแล้วนั้น ความรักต่างๆมักจะไม่มีอุปสรรคมาขวางกั้นแน่นอน เช่นดาราสาวสวยคนนี้นั่นเอง ที่มีความรักมายาวนานมากแล้ว ตั้งแต่เธอคนนี้มีอายุเพียง20ต้นๆเท่านั้นเอง ก็คบกับแฟนหนุ่มแบบเปิดเผย โดยคนในวงการ และนอกวงการต่างก็ให้การสนับสนุนที่ดีมาตลอด แบบนี้เรียกว่าเนื้อคู่อย่างแท้จริงเลย ทุกคนว่าแบบนั้นไหมคะ

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ กับสารวัตรหมีว่าที่เจ้าบ่าวในอนาคต

ถ้าจะให้พูดในเรื่องของอนาคต นางเอกสาวคนสวยก็คงมีเจ้าบ่าว คือสารวัตรหมีนั่นเอง เพราะตั้งแต่คบหากันมาทั้งคู่ก็ไม่เคยที่จะมีเรื่องอะไร ในทางที่ไม่ดีให้เป็นข่าวเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่ามีการวางตัวเหมาะสมกับเป็นคู่รัก ที่ควรนำไปเป็นแบบอย่าง นางเอกสาวคิดถูกแล้วที่เลือกว่าที่เจ้าบ่าวคนนี้ค่ะ

แพนเค้ก เขมนิจ

ครอบครัวเปิดไฟเขียวให้แพนเค้ก เขมนิจกับรักครั้งนี้…

ส่วนสุดท้ายที่สำคัญที่สุด สำหรับนางเอกสาวคนนี้ คือการที่ครอบครัวเปิดไฟเขียวให้กับความรักในครั้งนี้ แบบไม่มีเงื่อนไข แสดงให้เห็นว่าฝ่ายชายเป็นที่น่าไว้วางใจของทางครอบครัว และคุณแม่ของเธอเป็นอย่างมาก ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ ที่พบคนที่รักกันแบบยาวนานขนาดนี้ 

สรุปได้ว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม ใครที่พบเจอแล้วไม่ว่าจะเป็นดารา หรือคนนอกวงการทั่วๆไปนั้น ก็ถือว่าโชคดีที่พบเจอคนที่ดีๆ อย่างไรก็ตามเราก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าให้กับทั้งคู่ แจ้งข่าวดีในเร็ววัน ให้กับบรรดาแฟนคลับได้ลุ้นกันไวๆนะคะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author