น้ำฝน กุลณัฐ เรียกได้ว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก นางเอกสาวคนสวย มากฝีมืออย่างเธอคนนี้แน่นอน ด้วยการเป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการมาแบบยาวนานมากๆ จนแต่งงานมีครอบครัวไปและมีลูกสาวแล้วหนึ่งคน ความสวยของเธอก็ยังเหมือนเดิม วันนี้เราจะมาแอบส่องความเซ็กซี่ในชุดบิกินี่แสนสวยของ นางเอกคนนี้กันค่ะ 

น้ำฝน กุลณัฐ นางเอกยุค90ที่เวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลย

บอกได้เลยว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปในช่วงยุค90นั้น นางเอกสาวคนนี้เป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือ รวมทั้งเป็นนางเอก
มิวสิควิดีโอ ให้กับนักร้องมากมาย เช่น มอส ปฏิภาณเป็นต้น ยิ่งมาถึงในยุค2020 เธอก็ยังคงมีความสวยเหมือนเดิม ไม่มีเปลี่ยน เรียกได้ว่าถึงเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน ก็ไม่อาจทำอะไรเธอคนนี้ได้เลยจริงๆ

น้ำฝน กุลณัฐ

น้ำฝนกุลณัฐกับหุ่นเป๊ะปังอลังการ

ด้วยความที่เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ซึ่งลูกสาวก็อยู่ในวัยที่น่ารักเลยทีเดียว รวมทั้งคุณแม่ก็ไม่ยอมปล่อยตัวไปอีก ยังคงมีการรักษารูปร่างที่ดีมากๆ หุ่นเป๊ะปังตลอด ถึงขนาดที่ว่าใส่บิกินี่แบบไม่แคร์ทะเล จนเดือดเป็นไฟไปเลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีการดูแลรูปร่างตนเองได้ดีมากๆเลย สำหรับเธอคนนี้ ซึ่งดาราในปัจจุบันแทบจะเทียบกันแล้วไม่รู้จะเลือกใครกันเลยทีเดียว

น้ำฝนกุลณัฐกับการมาเที่ยวทะเลกับครอบครัว

เพราะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง มีครอบครัวแล้วก็เลยไม่ค่อยได้รับงานแสดงสักเท่าไร โดยเธอคนนี้ทำหน้าที่ของภรรยาได้ดีมากๆอีกด้วย ไม่แน่นะคะ อาจจะมีลูกคนที่สองตามมาก็ได้ ใครจะไปรู้ และการมาเที่ยวทะเลกระบี่ครั้งนี้ เธอก็พกความเซ็กซี่แบบเบาๆมาให้ แฟนคลับได้หายคิดถึงกันค่ะ คงไม่มีใครลืมนางเอกคนสวยคนนี้ได้แน่นอน

นอกจากที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว ด้านความรักกับสามีชาวต่างชาติ ก็เป็นอะไรที่ลงตัวมากเลย สำหรับนางเอกคนสวย ยิ่งมีลูกสาวรูปร่างหน้าตาน่ารักไปอีก เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ อีกหนึ่งครอบครัวเลยทีเดียว เราลองไปดูภาพสวยๆของเธอกันค่ะเพื่อนๆ ตามมาเลย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim