เป็นวลีฮิตกันเลยทีเดียวกับประโยคที่ว่า เก่งมาก กล้ามาก ซึ่งชาวเน็ตที่ได้รับชมรายการมวยดารา 10 fight 10 ต่างยกประโยคนี้ให้กับ โฟกัส จิระกุล ที่เจ้าตัวโผล่ไปร่วมเชียร์แฟนหนุ่ม เจมส์ กิจเกษม ขึ้นชกในรายการนี้โดยเจอกับเพื่อนรักของเธอนั่นคือ แน็ก ชาลี 

ซึ่งเจ้าตัวนั้นผูกโบว์สีขาว แสดงจุดยืนอย่างชัดเจนนั่งอยู่ริมเวที และก็มีดราม่าเล็กๆ เพราะ โฟกัส ไม่ได้แอร์ไทม์ในรายการนี้ เลยมีเพียงแค่ชิ้นเดียวตอนท้ายรายการที่เจ้าตัวขึ้น ไปแสดงความยินดีกับแฟนหนุ่ม แต่ก็ไม่ได้ถูกสัมภาษณ์ เหมือนกับแฟนนักชกคนอื่นๆ

10 fight 10 เจมส์แน็ก

แต่ เจมส์ กิจเกษม ก็สามารถหาซีนให้กับแฟนสาวของตัวเองได้ด้วยการ ดึงเข้ามากลางเวทีเพราะโฟกัส จิระกุล มีของขวัญมาให้กับ แน็ก ชาลี นั่นคือน้อยหน่า 1 กิโลกรัม ซึ่งก่อนหน้านี้มีการโปรโมทสำหรับมวยคู่นี้ไว้ว่าเป็นการชกชิงตัวน้อยหน่า นางเอกสาวจากเรื่อง แฟนฉัน ซึ่งคู่ชกนั้นรู้กันดีอยู่แล้วว่าเจมส์ กิจเกษม คือแฟนตัวจริงของน้อยหน่า (โฟกัส) และ แน็ก ชาลี เป็นแฟนในภาพยนตร์ จึงมีคนติดตามมากเป็นพิเศษ

ชาวเน็ตพร้อมเทรายการ 10 fight 10 หลังจากที่ไม่ให้เกียรติผู้ร่วมรายการ

แม้ว่ามวยจะไม่สนุกเพราะ แน็ก ชาลี ถอยแบบสู้ไม่ได้ตั้งแต่ยกแรกแต่ก็กลายเป็นกระแสไวรัส พราะมีดราม่าที่รายการปฏิบัติกับ โฟกัส จิระกุล แบบไม่ให้เกียรติ แม้ว่าจะมีกระแสที่ว่า เจ้าของรายการกับโฟกัส จิระกุล อยู่คนละขั้วกับการเมือง แต่ก่อนหน้านั้น โฟกัส ช่วยโปรโมทข่าวการตของคู่นี้มาโดยตลอดและไม่เคยกล่าวเสียหายอะไรให้กับทางรายการเลย

10 fight 10 เจมส์แน็ก

นี่จึงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตและแฟนมวยดาราข้องใจว่าทำไมทางรายการเลือกที่จะปฏิบัติกับ โฟกัส จิระกุล แบบนี้เพียงเพราะว่ามีจุดยืนทางการเมืองที่ชัดเจน แถมมวยคู่นี้ยังใช้จุดขายคือการ ชกชิงตัวน้อยหน่า มาเป็น content โปรโมท

แต่เมื่อถึงเวลาที่เจ้าตัวมาร่วมเชียร์ในรายการกับไม่ให้แอร์ไทม์ ไม่มีการฉายภาพ หรือการสัมภาษณ์ใดๆกับ โฟกัส จีระกุล และกลายเป็นเทรนด์ในโลกทวิตเตอร์ ที่คนที่ชมรายการนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าพร้อมที่จะเทรายการนี้โดยการไม่ติดตามอีกต่อไป เพราะการปฏิบัติอย่างไม่ให้เกียรติผู้ร่วมรายการ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author