เอ้ชุติมากับฟร้อง นั้นเป็นที่ทราบกันดีทั้งวงการว่าพี่เอ้ชุติมานั้น คบกับแฟนหนุ่มที่มีอายุห่างกันถึง31ปี หลายๆคนคิดว่าไปไม่รอด บางคนก็ว่ามันใช่หรือ!! แต่ไม่ว่าความคิดของใครจะเป็นแบบไหน วันนี้เรามายืนยันความรักของทั้งคู่กันดีกว่า ว่าเค้าทั้งคู่ยังรักกันหวานดีอยู่ไหม หรือเป็นอย่างไรตามมาเลยค่ะ

อายุเป็นเพียงตัวเลขของเอ้ชุติมากับฟร้อง

เรียกได้ว่า เป็นความคิดของกลุ่มคนบางกลุ่ม ที่มีมุมมองความรักในเรื่องของอายุ แต่บางคนก็ไม่สนใจ กลับมองว่าทั้งคู่คบกันมาได้ ก็ถือว่าน่ารักที่สุดแล้ว โดยเฉพาะบรรดาFCของทั้งคู่ ที่สนับสนุนตั้งแต่แรก ด้วยเหตุผลที่ว่าพี่เอ้เป็นคนง่ายๆ สบายๆตรงๆ เลยทำให้หนุ่มฟร้องคนรักไม่อึดอัดใจอะไรเลย แถมยังรักมากอีกด้วยค่ะ

เอ้ชุติมากับฟร้อง

เอ้ชุติมากับฟร้อง คบกันมาเข้าปีที่6แล้วจริงๆนะ…

แรกๆที่ทั้งคู่คบกันนั้น พี่เอ้เป็นฝ่ายจีบก่อน เพราะชอบและถูกใจ หนุ่มน้อยคนนี้ หน้าตาดีเป็นที่ถูกใจของสาวๆมากมาย แต่ด้วยโชคชะตานำพา ทั้งคู่จึงได้เดินทางมาพบรักกันแบบจริงจัง พ่อแม่ฝ่ายชายไฟเขียวมาแต่ไกล เพราะฝ่ายหญิงมีอนาคตที่ดี และที่สำคัญทั้งคู่ก็มีนิสัยที่เข้าใจกัน และพูดจาภาษาเดียวกันนั่นเอง ไม่แปลกเลยที่จะคบกันมายาวนานถึงปีที่6แล้ว

เอ้ชุติมากับฟร้อง

มาดูแนวทางการหมั้นของเอ้ชุติมากับฟร้องในปี 2021 กันค่ะ!!

อันที่จริงนั้นทั้งคู่จะมีการหมั้นหมายกัน ตั้งแต่เดือนพ.ค.ปี2020แล้ว แต่ติดสถานการณ์ต่างๆมากมาย รวมทั้งเจ้าโควิด19 ที่มาก่อกวน เลยต้องเลื่อนไปก่อน ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมายืนยันแล้วว่า จะมีการหมั้นหมายในปี2021อย่างแน่นอน ส่วนจะเป็นวันเดือนอะไร ต้องคอยติดตามกันอีกทีค่ะ 

อย่างที่เกริ่นมาแต่แรก ความรักเป็นเรื่องที่สวยงาม ที่คนสองคนนั้นมีให้แก่กัน คนอื่นคือส่วนประกอบเท่านั้น ซึ่งไม่ได้มีความสำคัญต่อการตัดสินใจ ในการคบหาดูใจของทั้งคู่เลย แต่สำหรับแฟนคลับของทั้งคู่นั้น ก็จะรู้สึกดีใจไปกับความรักที่ดีๆของคู่รักคู่นี้ไปด้วย เรียกว่าสนับสนุนเต็มที่ อย่างไรก็ตามขอให้ทั้งคู่ครองรักกันแบบยาวนานตลอดไปนะคะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author