เดือนพฤศจิกายนที่เข้าสู่หน้าหนาวแล้ว แต่อยู่ๆอุณหภูมิก็เพิ่มขึ้นทันที เพราะสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกชื่อดังหวานใจหนุ่มเต๋อ ฉันทวิช ได้ออกทริปล่องเรือยอร์ชออกไปท่องเที่ยวที่กลางทะเลพัทยา ด้วยการให้บริการเรือยอร์ชสุดหรูของทีมงาน Blue Voyage Yachting Pattaya ที่ได้พาสาวใหม่ออกไปถ่ายรูปและดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดประทับใจ พร้อมทั้งได้เก็บภาพสุดเซ็กซี่ขยี้หัวใจด้วยชุดว่ายน้ำทูพีช สีขาว และอีกหลายชุดที่ใครเห็นแล้วต้องร้องว๊าว…และพูดพร้อมกันเป็นเสียงเดียวว่า ในมือลุงเต๋อ อาจถือไม้เรียวอยู่

“ใหม่ ดาวิกา” กับลุคเซ็กซี่ๆบนเรือยอร์ชกลางทะเลพัทยา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกาหรือดาวินักท่องเที่ยว ที่การออกท่องเที่ยวในครั้งนี้ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจบางกันไปหมด ด้วยการนั่งเรือยอร์ชส่วนตัวออกไปเก็บภาพบรรยากาศสุดประทับใจ ในช่วงที่ใกล้หน้าหนาว อากาศที่ท้องทะเลก็จะดี รู้สึกละมุน อบอุ่นหัวใจ

แต่พอเห็นรูปที่สาวใหม่ ดาวิกา ได้ปล่อยลงสู่โลกโซเชียลนั้นก็ทำให้บรรยากาศดีดีหน้าหนาวที่ท้องทะเล ต้องร้อนระอุขึ้นมา กับการใส่ชุดว่ายน้ำทูพีช สีขาว ตัวเล็กกระจิริด และมีสายเล็ก ๆ ไขว้ไปมาบนเรือนร่างสุดบาง น่าทะนุถนอมของสาวใหม่ ดาวิกา พร้อมกับกางเกงยีนส์ขาสั้นที่เพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นมาอีก

ใหม่ ดาวิกา

หลังจากที่สาวใหม่ ดาวิกา ปล่อยภาพแรกด้วยชุดว่ายน้ำสีดำ พร้อมกางเกงยีนส์ขาสั้น และน้องหมูตัวน้อยบนเรือยอร์ชแล้ว ก็ทำให้หลายคนร้องโอ้โหกันอย่างดังแล้ว แต่พอได้ปล่อยภาพเซ็ทชุดว่ายน้ำที่เป็นสีขาวขาวออกมา ทำเอาเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิง และเหล่าแฟนคลับที่น่ารักของเธอ ต้องรีบเรียกลุงเต๋อ ฉันทวิช มาดูกันเลยทีเดียว เพราะความตัวเล็ก น่ารัก เซ็กซี่ และเป็นคนขี้เล่นของสาวใหม่ ดาวิกา ต่างทำให้หนุ่มๆต้องหลงใหลในความเซ็กซี่ เอวบางร่างน้อย ของเธอ

ใหม่ ดาวิกา

ทุกภาพที่สาวใหม่ ดาวิกา ได้ลงผ่านทางอินสตาแกรมของเธอที่ได้ท่องเที่ยวไปกับ  Blue Voyage Yachting Pattaya ซึ่งเป็นเรือยอร์ชสุดหรูนั้น ทำเอาบรรยากาศในช่วงหน้าหนาวนี้ ร้อนระอุขึ้นได้เลย เพราะความเซ็กซี่ที่เพิ่มขึ้นแบบตามไม่ทันของใหม่ ดาวิกา ที่รู้สึกว่าดาวิจะมีความโตเป็นผู้ใหญ่ที่เพิ่มขึ้นมาด้วย ถือว่าการมาเที่ยวในหนึ่งวันของสาวใหม่ครั้งนี้ทำเอาหัวใจของหนุ่มๆกระชุ่มกระช่วยไปอีกนาน มีแรงทำงานต่อได้อีกหลายวันเลยค่ะ ไม่รู้ว่ากลับกรุงเทพไป สาวใหม่จะโดนคุณลุงบ่นหรือเปล่า เพราะชุดแต่ละชุดช่างเซ็กซี่เหลือเกิน 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim