ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 หนุ่ม เป้ วงมายด์ (เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์) จูงมือ น้องกร ษิภูตา เดชสังวรณ์ เข้าสู่ประตูวิวาห์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความสุข ความชื่นมื่นของครอบครัวทั้งคู่ เพื่อน ๆ พี่ๆ ในวงการบันเทิง นักร้องและศิลปิน ต่างก็มาร่วมยินดีกับทั้งคู่มากมาย เมื่อถึงเวลาที่หนุ่มเป้ วงมายด์และ น้องกร ษิภูตา ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนในงานแต่งของทั้งคู่ เจ้าสาวปรากฏตัวด้วยชุดสีขาว แอบเซ็กซี่เบา ๆ ส่วนหนุ่มเป้ ก็มาในชุดสูทชุดเท่ห์ 

เป้ วงมายด์ และน้องกร

ความรู้สึกของทั้งคู่ในวันนี้ที่เป็นวันพิเศษ

ความรู้สึกแรกที่หนุ่มเป้ วงมายด์ ได้บอกกับพี่ ๆ นักข่าว คือ ง่วง ครับ (หัวเราะ) เพราะ งานในช่วงเช้าของทั้งคู่เริ่มแบบเช้ามาก ๆ  น้องกรเจ้าสาวคนสวยต้องตื่นมาแต่งหน้า แต่งตัวตั้งแต่ ตี 1 ด้วย เพราะทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันไปแล้วที่ประเทศอังกฤษ การจัดงานจึงเป็นการทำให้ถูกต้องตามประเพณี เพื่อให้ผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายเกิดความสบายใจ

ทำไมต้องไปจดทะเบียนสมรสไกลถึงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

หนุ่มเป้ วงมายด์ ได้ตอบกลับพี่ ๆ นักข่าวว่า จริง ๆ ที่ตั้งใจไปลอนดอน คือ ไปขอน้องกรแต่งงาน แต่สำหรับเรื่องการจดทะเบียนไม่ได้อยู่ในแพลน แต่เป็นความโชคดีของเราทั้งคู่ที่เอกอัคราชทูตไทย ประจำกรุงลอนดอน ได้กรุณามอบการจดทะเบียนสมรสให้กับเราเป็นของขวัญ

เป้ วงมายด์ และน้องกร

ตรีมงานแต่งในวันนี้

หนุ่มเป้ วงมายด์ ได้ตอบกลับพี่ ๆ นักข่าวว่า งานแต่งของเราไม่มีตรีมงาน แต่เน้นความเป็นสิริมงคลภายในงาน ด้วยการเลือกสีภายในงานให้ตรงกับสีที่เป็นมงคลสำหรับเรา ส่วนผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดี คือ ใส่ชุดไหนมาก็ได้ครับ

แพลนการมีลูกของ เป้ วงมายด์ และน้องกร

น้องกร ได้ตอบกลับพี่ ๆ นักข่าวว่าจริง ๆ สำหรับตน ลูกเป็นเพศไหนก็ได้ 

หนุ่มเป้ วงมายด์ ได้ตอบกลับพี่ ๆ นักข่าวว่า ผมอยากได้ลูกชาย จะเป็นลูกชายคนเดียว หรือเป็นแฝดก็ได้ครับ นักข่าวยังได้ถามต่อถึงความพร้อมของการมีลูกว่าพร้อมจะมีตอนไหน หนุ่มเป้ ก็รีบตอบกลับพี่ ๆ นักข่าวไปเลยว่า พร้อมมากครับ อยากจะให้เค้ามาเกิดในคืนนี้เลย (หัวเราะ) 

เป้ วงมายด์ และน้องกร

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีเพลงที่ช่วยกันทำขึ้นมา โดยที่ได้ปล่อยในวันพิเศษ วันเข้าสู่ประตูวิวาห์ของทั้งคู่ด้วย คือเพลงที่มีชื่อว่า “คนที่โชคดี” ซึ่งเป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่เต็มไปด้วยความรัก ที่คนสองคนมีให้กันมาอย่างสม่ำเสมอ อย่าลืมไปฟังเพลงและติดตามผลงานใหม่ของหนุ่มเป้ วงมายด์ด้วยนะคะ

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author