ล่าสุด เอส กันตพงศ์ พระเอกหนุ่มมาดเข้มสังกัดสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี ได้กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ภรรยาสาวชาวเยอรมันได้คลอดลูกสาวสุดน่ารักน้อง “วาเลนติน่า” เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา โดยหนุ่มเอส กันตพงศ์ได้ปล่อยภาพสุดอบอุ่นของครอบครัว โดยได้ถ่ายภาพร่วมกัน 3 คน พ่อ แม่ ลูก หลังจากที่ภรรยาสาวได้คลอดลูกสาวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา

แสดงความยินดีกับคุณพ่อป้ายแดงอย่าง “เอส กันตพงศ์” หลังจากที่ภรรยาคลอดน้องวาเลยติน่าแล้ว

เอส กันตพงศ์ได้ปล่อยภาพครอบครัวภาพแรกของตนผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว (IG : s_kantapong) หลังจากที่ภรรยาสาวได้คลอดลูกสาวสุดน่ารัก น่าเอ็นดู โดยหนุ่มเอส กันตพงศ์ผู้เป็นสามีได้ไปให้กำลังใจภรรยาของตนถึงประเทศเยอรมนี เพื่อเป็นกำลังใจให้กับภรรยา และคอยต้อนรับลูกสาวแก้วตาดวงใจคนแรกของทั้งคู่

เอส กันตพงศ์

น้อง “วาเลนติน่า” หรือเด็กหญิงวาเลนติน่า เอริก้า บำรุงรักษ์ (Ms.Valentina Erika Bumrungrak) ลูกสาวคนแรกของเอส กันตพงศ์และคริสติน่า วิงเคลอร์ ภรรยาสาวชาวเยอรมนี น้อง “วาเลนติน่า” ได้ลืมตาออกมาดูโลกเมื่อเวลา 19.27 น. (เวลาประเทศไทย) หรือ เวลา 13.27 (ที่เมืองมุนสเตอร์ ประเทศเยอรมนี) ในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 โดยมีน้ำหนักแรกคลอดอยู่ที่ 3,950 กรัม ถือว่าเป็นน้ำหนักตัวที่เยอะมากสำหรับทารกแรกคลอด คุณแม่คริสติน่า วิงเคลอร์ ต้องดูแลและบำรุงลูกน้อยอย่างดีมาก ๆ ขณะอยู่ในครรภ์แน่นอน

ภาพแรกคลอดของลูกสาวสุดน่ารักที่หนุ่มเอส  กันตพงศ์ และคริสติน่า วิงเคลอร์ ได้ปล่อยภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวนั้น น้อง “วาเลนติน่า” มีผมยาวดกดำ หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารัก น่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก มากับผ้าที่ห่อตัวสีชมพู ขับกับสีผิวของน้องทำให้ใครเห็นก็ต่างตกหลุมรัก

น้องวาเลนติน่า ลูกสาวของ เอส กันตพงศ์

หลังจากที่หนุ่มเอส  กันตพงศ์ได้ประกาศถึงการแต่งงานของตนกับภรรยาสาวและได้ทำการจดทะเบียนสมรสการเป็นสามี ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายแล้วในวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 เวลาต่อมาหนุ่มเอส  กันตพงศ์ ก็ได้ประกาศข่าวดีอีกครั้ง เมื่อภรรยาสาวของตนได้ครรภ์ ซึ่ง ณ ตอนนั้นทุกคนก็ต่างยินดีกับทั้งคู่

และในวันนี้ทุกคนก็ได้ยินดีกับพวกเค้าทั้ง 2 คนอีกครั้ง เมื่อหนุ่มเอส  กันตพงศ์ได้กลายคุณพ่อป้ายแดงคนล่าสุด แถมยังมีลูกสาวที่หน้าตาน่ารัก ในอนาคต น้อง “วาเลนติน่า” ต้องมีความสวยเหมือนกับคุณแม่คริสติน่าแน่นอนเลยค่ะ คุณพ่ออย่างหนุ่มเอส  กันตพงศ์ ต้องรีบไว้หนวดไว้เคราแล้วละค่ะ เพราะ เด็กสมัยนี้โตเร็วนะคะ น้องน่ารักขนาดนี้โตไปต้องมีหนุ่ม ๆ มาจีบเยอะแน่เลย

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author