ยังคงยืนหนึ่งจริงๆสำหรับ ทราย เจริญปุระ กับการแสดงทัศนคติทางการเมืองของเจ้าตัว ซึ่งเราได้เคยนำเสนอไปแล้วว่าเธอโดนกลุ่ม ผู้ไม่หวังดีโพสต์แซะ เกี่ยวกับเรื่องกุ้งเผาและปลาเผา จนกลายเป็นข่าวดังขึ้นหน้า 1 หนังสือพิมพ์ทั้งโลกออนไลน์และออฟไลน์ ล่าสุดวันที่ 8 พฤศจิกายน 2556 3 กลุ่มผู้ชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย ได้มีการนัดรวมตัวกันอีกครั้งที่ถนนราชดำเนิน 

ทราย เจริญปุระ เลี้ยงกุ้งเผากลุ่มผู้ชุมนุม

ทราย เจริญปุระ เลี้ยงกลุ่มผู้ชุมนุมด้วยกุ้งและอาหารทะเลเผา

แน่นอนว่า ทราย เจริญปุระ ไม่ทำให้ชาวม๊อบต้องผิดหวังกับการสั่งกุ้ง 100 กิโลกรัม ปลาหมึกอีก 50 กิโลกรัมตั้งเตาเผากันกลางม็อบเลยทีเดีย วเรียกได้ว่าเลี้ยงกันอย่างจุใจจ นทำเอาชาวเน็ตหลายคนทึ่งในความเป็นคนจริงของเจ้าตัว ที่ประกาศเพียงไม่กี่วันว่าอยากจะ จัดกุ้งเผาเลี้ยงม็อบ ก็มีคนช่วยสนับสนุนจัดอุปกรณ์ พร้อมขนอาหารทั้งกุ้งทั้งปลาหมึกมาแจกจ่าย ให้กับผู้ชุมนุมได้เสริมพลังระหว่างการเข้าฟังปราศรัยเรียกร้องประชาธิปไตย 

ทราย เจริญปุระ เลี้ยงกุ้งเผากลุ่มผู้ชุมนุม

แน่นอนว่ามีคนรักก็ย่อมมีคนเกลียด ก็ไม่พ้นเป็นกระแสในโลกออนไลน์อยู่ดี เพราะมีผู้มาโพสต์ว่ากุ้งตัวเล็กบ้างปลาหมึกไม่สดบ้าง แต่สำหรับทราย เจริญปุระแล้วเรื่องแค่นี้ทำอะไรเธอไม่ได้ อย่างแน่นอนรวมทั้งเพจต่างๆบนโลกออนไลน์ ต่างนำเสนอภาพเผากุ้ง เผาปลาหมึ ย่างกันสดๆยิ่งยิ่งตอกย้ำทัศนคติทางการเมืองของเธอให้ดูมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นไปอีกว่าเธอเอาแน่กับการสนับสนุนให้มีประชาธิปไตยเต็มใบ รวมทั้งสนับสนุนข้อเรียกร้องต่างๆ ของกลุ่มนักเรียนนักศึกษา และ ประชาชนที่ออกมาร่วมชุมนุมกันในครั้งนี้

แม้ว่าเจ้าตัวอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับงานในวงการบันเทิง เพราะหากให้ไล่เรียงกันตามตรงได้รับในวงการบันเทิงมีเพียงจำนวนไม่กี่คน ที่ชัดเจนถึง ทัศนคติทางการเมือง อย่างชัดเจนแต่ เ ทราย เจริญปุระ ก็ไม่หวั่นเพราะเธอมั่นใจว่างานออกถึงทัศนคติทางการเมืองอย่างชัดเจนแต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่นเพราะเธอมั่นใจว่ายังมีผู้จ้างงาน ที่เข้าใจเจตนารมณ์ของเธอ จ้างงานโดยไม่คำนึงถึงเรื่องการเมือง แม้ว่าจะยังเสี่ยงอยู่บ้างกับการเป็นกรณีพิพาทต่างๆแต่ ทราย เจริญปุระ ก็ชัดเจนมาเสมอว่าเธอมีความคิดเห็นอย่างไรและทำไมเธอถึงอยากให้มีประชาธิปไตยเต็มใบในบ้านเรา

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author