ซุปตาร์สาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ควง ไฮโซณัย ประณัย พรประภาแฟนหนุ่ม ร่วมงานงาน Vogue Gala 2020 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ โดยงานนี้สาวแต้ว ณฐพร ดูสวยสง่า เรียบหรู แต่ก็ยังแอบซ่อนความเปรี้ยว และความเซ็กซี่เล็ก ๆ ไว้พอให้หนุ่ม ๆ ได้ใจชื้นเล่น ๆ และไฮโซณัย ประณัยเอง ก็ดูหล่อ สมาร์ท สาว ๆ เห็นแล้วต้องมีใจละลายเป็นแน่ ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้สวยหล่อ สมกันมากเลยจ้า

สาวแต้วควงไฮโซณัย แฟนหนุ่มร่วมงาน Vogue Gala

สำหรับซุปตาร์สาวแต้ว ณฐพร หรือที่หลาย ๆ ท่าน อาจจะคุ้นเคยกับเธอในบทบาทของคำแก้ว หรือเจ้าแม่นาคีนั้น เดิมเคยคบหาดูใจกับอดีตคนรักอย่าหงนุ่ม ต้น อาร์ช ไหลสกุล ทั้งคู่ก็ได้คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 14 ปี ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่คบหาดูใจกันมาตั้งสมัยยังใส่คอซองเลยทีเดียว โดยสาวแต้วนั้นเป็นเพื่อนกับน้องสาวของหนุ่มต้น เลยทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน 

แต้วควงไฮโซณัยไปงาน Vogue Gala 2020

แม้จะมีช่วงหนึ่งที่ทั้งคู่ต้องห่างกัน เพราะหลังจากที่เรียนจบมหาวิทยาลัยแล้ว หนุ่มต้นต้องเดินทางไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ และสาวแต้วเองก็มีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยในการทำงานนั้นก็ต้องพบเจอกับคนในวงการบันเทิงมากมาย  แต่ระยะทางที่ห่างไกล หรืออะไรก็ตาม ก็ไม่สามารถทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่สั่นคลอนลงได้

แต่ความรักครั้งนี้ยังมั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ จนหนุ่มต้นได้กลับมาทำงานที่เมืองไทยทั้งคู่ก็ได้จัดทริปไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ๆ อยู่เสมอ และแถมยังขยันโพสรูปคู่แสนหวานจนน้ำตาลยังเรียกพี่ จนทำใครหลาย ๆ คนถึงกับรอลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดีโดยเร็ววัน  แต่แล้วเมื่อช่วงปลายปี 62 กลับมาข่าวออกมาเป็นระลอก ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเริ่มสั่นคลอน  แต่ทั้งคู่ก็ยังยืนยันว่าความสัมพันธ์ยังดีอยู่ แถมยังจัดทริปออกมาโชว์ความหวานให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอีกต่างหาก

แต้ว ไฮโซณัย

แต่แล้วเมื่อช่วงเดือนเมษายน 63 สาวแต้วก็ได้ออกมายอมรับว่าไดยุติความสัมพันธ์กับหนุ่มต้นลงแล้ว โดยได้ลดสถานะลงเหลือไว้เพียงความเป็น เพื่อน เป็นพี่น้องกัน โดยทั้งคู่นั้นยังรักกันอยู่แต่ก็มีเหตุผลที่ไม่สามารถไปต่อได้ โดยทั้งคู่ได้พูดคุย และตกลงกันด้วยดี ส่วนจะมีโอกาสกลับมารีเทิร์นหรือไม่นั้นก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตต่อไป

หลังจากที่ได้เลิกรากับอดีตคนรักเก่าอย่างหนุ่มต้น อาร์ช ไปได้ไม่นาน เธอก็ได้เปิดตัวหวานใจคนใหม่อย่าง ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ที่มีดีกรีเป็นถึงนักธุรกิจระดับพันล้าน ทายาทสยามกลการ โดยไฮโซณัย ประณัย นั้นเคยคบหาดูใจกับสาววุ้นเส้น วิริฒิพา ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว และเหลือไว้เพียงความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นอกจากนี้ไฮโซณัยยังเป็นน้องชายของไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา หรือแฟนหนุ่มของซุปตาร์ตัวแม่ สาวอั้ม พัชราภา นั่นเอง 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author