เป็นนักแสดงอีกคนที่ต้องการรับบทสายลับชื่อดังนี้ สำหรับทาง แซม ฮิวแกน ดาราจากเรื่องเอาท์แลนเดอร์ที่เอ่ยปากสนใจรับบทเป็นเจมส์ บอนด์คนต่อไป หลังจากที่นักแสดงคนเดิมอย่างเดเนี่ยล เครกกำลังจะบอกลาตัวละครนี้ในเรื่องโนไทม์ทูดายที่จะออกฉายในปี 2021 โดยทางค่ายนั้นก็ยังคงตามหานักแสดงคนใหม่ต่อไป ซึ่งมีชื่อของทอม ฮาร์ดี้ ไอดริส เอลบาและแฮร์รี่ คาวิลล์ที่แฟนๆ คาดหวังให้รับบทนี้เช่นกัน

แซม ฮิวแกน

แซม ฮิวแกน กับการมารับบท เจมส์ บอนด์คนต่อไป

ด้านแซม ฮิวแกนนั้นได้สร้างชื่อมาจากเรื่องสปายฮูดัมป์มีและบลัดช็อตที่เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้ทางวิน ดีเซลมาร่วมแสดงด้วย โดยแซมถือว่ามีส่วนใกล้เคียงกับตัวละครสายลับนี้ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่ดูดีตามต้นฉบับ รวมถึงเป็นนักแสดงที่อยู่ในเกาะสหราชอาณาจักร แม้ว่าจะเป็นคนสก็อตแลนด์ก็ตาม แต่ครั้งหนึ่งนักแสดงชาวออสเตรเลียอย่างจอร์จ ลาเซนบี้ก็เคยได้รับบทบาทนี้อีกด้วย

แซม ฮิวแกน

นอกจากทางฮาร์ดี้และไอดริส เอลบาที่น่าจะเป็นตัวเต็งของการรับบท 007 แล้วนั้น ทางฮิวแกนก็เป็นอีกคนที่ต้องการแสดงบทนี้สักครั้ง โดยเขาเปิดเผยกับสื่ออย่างเดลี่ เทเลกราฟที่ตั้งคำถามเรื่องเจมส์ บอนด์คนต่อไปและเจ้าตัวก็สนใจเช่นกัน ซึ่งเขาคงจะตอบรับทันทีหากมีการทาบทามเข้ามา อีกทั้งนักแสดงชาวอังกฤษคนใดก็ตามที่เคยรับบทใส่สูทมาก่อนก็น่าจะมีโอกาสเข้าตาเหล่าผู้กำกับของภาพยนตร์สายลับคนนี้อย่างแน่นอน

ความหวังของแซม ฮิวแกนอาจเป็นไปได้จริงเนื่องจากทางผู้อำนวยการสร้างอย่างบาร์บาร่า บรอคโคลียังออกมายอมรับว่าพวกเขายังไม่ได้เลือกนักแสดงคนใดมารับเป็นเจมส์ บอนด์คนใหม่เลย โดยภาพยนตร์เรื่องที่ 26 ของสายลับคนนี้คงจะเป็นกรเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง หลังจากการจากไปของเดเนียล เครกนั่นเอง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author