แม้จะเพิ่งออนแอร์ได้เพียง 4 ตอนสำหรับละครเรื่องจากศัตรูสู่หัวใจ ทางช่อง 7 สี ซึ่งนำแสดงโดย อั้ม พัชราภา และ มิกค์ ทองระย้า ปรากฏว่าแฟนคลับจิ้น และ ฟินกันหนักมากแ ม้ว่าคู่นี้จะเคยร่วมงานกันเป็นครั้งแรกแต่เคมีเข้ากันสุดๆ แม้ว่าจะรู้ดีว่านอกจอทั้งคู่ไม่มีอะไรเกินไปกว่าคำว่าพี่น้อง แต่ในละครนั้นแฟนคลับขอกรี๊ดกันหน่อย

อั้ม พัชราภา และ มิกค์ ทองระย้า

ความฟินไม่มีที่สิ้นสุดกับ อั้ม พัชราภา และ มิกค์ ทองระย้า

เพราะแต่ละฉากที่ทั้งอั้ม พัชราภาและมิกค์ ทองระย้าเข้าซีนด้วยกันนั้นเคมี ออร่าความจิ้นความฟินฟุ้งกระจัดกระจาย แม้ซีนอารมย์สาดความร้ายใส่กัน แฟนคลับยังฟิน เรียกว่าจับคู่ได้ลงตัว จนทำให้แฟนคลับลุ้นกันแทบทุกตอนว่าจะมีซีนสวีทหวานขนาดไหน แม้ว่าเนื้อหาละครอาจจะยังมีบางจุด บางช่วงที่ยังไม่ถูกใจแฟนคลับมากนัก แต่โดยรวมแล้วคำวิจารณ์ส่วนใหญ่หลายคนบอกว่าสนุก 

อั้ม พัชราภา และ มิกค์ ทองระย้า

และโดยเฉพาะความเข้ากันของพระนางอั้ม พัชราภาและมิกค์ ทองระย้าทำให้ละครสนุกมากขึ้นก็เรียกได้ว่าตอนนี้ แฟนคลับละครช่อง 7 ชอกรี๊ดของลุ้นคู่จิ้นในจอคู่นี้ หากคุณสนใจอยากจะชมความสนุกและอยากจะรู้ว่าอั้ม พัชราภาและมิกค์ ทองระย้าเคมีเข้ากันขนาดไหน ติดตามได้จากละครเรื่องจากศัตรูสู่หัวใจทุกวันศุกร์ถึงอาทิตย์ทางช่อง 7 สีรับรองว่าตอนนี้เนื้อหากำลังเข้มข้น จะทำให้คุณจิ้นและฟินกรี๊ดหนักไม่แพ้แฟนคลับละครช่อง 7 แน่นอน 

อั้ม พัชราภา และ มิกค์ ทองระย้า

และมิตรภาพของทั้งสองคน ก็บอกได้เลยว่าเป็นพี่น้องที่น่ารักกันจริงๆ แม้ว่าจะถ่ายละครจบไปแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังมีนัดทานข้าว นัดทำบุญ ช่วยกันโปรโมทละคร เรียกได้ว่าตอนนี้แฟนคลับ ทำเป็นลืมๆว่าคู่นี้ต่างมีคนรู้ใจกันอยู่แล้ว เพราะขอฟินขอจิ้นในช่วงละครออนแอร์กันสักหน่อยและอั้ม พัชราภาเองก็ยังขยันโปรโมทละครผ่าน instagram ของตัวเองส่วนน้องชายพระเอกสุดหล่ออย่างมิกค์ ทองระย้าก็เช่นกันชวนแฟนคลับดูละครกันทุกสัปดาห์ 

งานนี้ แฟนคลับ ไม่ฟินก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว หากคุณอยากรู้ว่าคู่นี้ทำให้แฟนคลับฟินกันขนาดไหนก็ติดตามได้ทางช่อง 7 สีหรือไม่สะดวกดูสด สามารถดูย้อนหลังรับรองเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆกับละครเรื่องนี้ที่มีครบรสและคุณจะฟินกับคู่พระนาง

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author