นางเอกคิวทองอย่างสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ช่วงนี้มีงานเข้ามาหลากหลาย ทั้งงานอีเว้นท์ที่มีเข้ามาตลอดทั้งเดือน งานละคร งานโฆษณา พรีเซ็นเตอร์สินค้าต่าง ๆ  นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้ในเรื่องอีเรียมซิ่ง และภาพยนต์เรื่องล่าสุด สด ๆ ร้อน ๆ ที่เธอพึ่งได้รับบท เพื่อที่จะมาทำความเข้าใจ คือ ภาพยนตร์เรื่อง “บุพเพสันนิวาส 2” ที่เคยนางเอกสาวได้รับบทเป็นนางเอกละครและสร้างความโด่งดังเป็นพลุแตกมาแล้วทางช่อง 3 

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี นางเอกคิวทองกับการกลับมาในบุพเพสันนิวาส ภาค 2

ในงาน Lazada 11.11 Biggest One-Day Saleเบลล่า ราณี แคมเปน ได้มีโอกาสมาร่วมงาน เนื่องจากตนเองได้เป็นพรีเซ็นต์เตอร์ให้กับ Lazada ซึ่งเป็นเว็บไซต์ในการสั่งสินค้าออนไลน์ เมื่อนักข่าวมีโอกาสได้พบเจอกับนางเอกสาวเบลล่า ราณีจึงได้ขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับการทำงานที่นางเอกสาวได้รับงานอยู่ในช่วงนี้

นางเอกสาวเบลล่า ราณี ได้ให้สัมภาษณ์กับทางนักข่าว เมื่อนักข่าวได้ถามเธอเกี่ยวกับเรื่องของงานในช่วงนี้ สาวเบลล่า ได้ตอบกลับนักข่าวไปว่า งานในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ คิวงานของตนได้เต็มแล้ว แต่ยังสามารถติดต่องานของเดือนต่อ ๆ ไปได้ที่ผู้จัดการส่วนตัวอยู่นะคะ (หัวเราะ) 

เบลล่า ราณี

เมื่อนักข่าวได้ถามถึงการเลื่อนฉายของภาพยนตร์เรื่อง อีเรียมซิ่ง ที่ได้เลื่อนฉายมาแล้ว 2 รอบ นางเอกสาวเบลล่า จึงได้ตอบกลับนักข่าวว่า ภาพยนตร์ เรื่องอีเรียมซิ่ง จะเข้าฉายในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 นี้ เป็นที่แน่นอน และไม่มีการเลื่อนการเข้าฉายของภาพยนต์แล้ว เพราะ ช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดก็ดีขึ้น ทำให้ผู้คนเริ่มกลับมาจับจ่ายใช้สอยกันเกือบปกติแล้ว

ในส่วนภาพยนตร์อีกเรื่องที่นางเอกสาวเบลล่า ราณี ได้มีโอกาสกลับมารับบทบาทนางเอกอีกครั้งในภาพยนต์เรื่องบุพเพสันนิวาส 2 นี้ ตนยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้น และดีใจเป็นอย่างมากที่ได้กลับมาเล่นในบทบาทเดิมของเธออีกครั้ง และจะรีบกลับไปอ่านบทของภาพยนตร์ว่าเนื้อหาจะเปลี่ยนแปลงไปจากแนวของละครมากน้อยแค่ไหน เพราะถ้าเป็น GDH สร้าง คงไม่มีคำว่าน้อยแน่นอน

เบลล่า ราณี

สาวเบลล่า ราณี เน้นย้ำว่าภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 ต้องมีความสนุกสนานมากแน่นอน แต่ยังคงความตลก สนุก แบบในละครที่เคยแสดงมา และยังคงเน้นเนื้อหาทางประวัติศาสตร์ไทยแบบเช่นเดิม แต่จะมีการปรับบทให้เป็นแนวของภาพยนตร์มากยิ่งขึ้น ในส่วนของความอลังการงานสร้างของภาพยนตร์คงจะไม่น้อย เพราะ ภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 มีทุนสร้างมาจากค่ายหนัง GDH ภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่ GDH เป็นผู้สร้างไม่เคยทำให้ผู้ชมผิดหวัง และบุพเพสันนิวาส 2 ก็ต้องสนุกเน้นคอมเมดี้ และสอดแทรกสาระความรู้ในเรื่องประวัติศาสตร์ไทยไปแน่นอน

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim