แอนนี่ บรู๊ค คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีทั้งความสวย ความขยัน และความอดทน ที่เป็นผู้หญิงแต่ต้องทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว และต้องดูแลลูกชายสุดน่ารักอย่างน้องฑีฆายุ มาด้วยน้ำพักน้ำแรงของลูกผู้หญิงเพียงคนเดียว ต้องแกร่งแค่ไหน ถึงจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดีได้แบบแอนนี่ บรู๊ค

แอนนี่ บรู๊ค

แอนนี่ บรู๊ค พาน้องฑีฆายุให้ชีวิตเรียบง่าย

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแอนนี่ บรู๊ค เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ไม่เคยร้องขอให้ใครมาช่วยดูแลลูกชายของเธอ เพราะ เธอสามารถเลี้ยงลูกชายของเธอได้ด้วยความรักทั้งหมดที่มีต่อลูกชายคนนี้ และสาวแอนนี่ บรู๊ค ยังได้แชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องเลี้ยงลูกเพียงคนเดียว เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหลาย ๆ ท่านที่กำลังต้องการกำลังใจ และพลังบวกเพื่อที่จะมาใช้ในการดำเนินชีวิตโดยมีเป้าหมายเป็นความสุขของลูก เพียงเท่านี้คนเป็นแม่ก็มีพลังในการสู้ต่ออุปสรรคต่าง ๆ นานาที่เกิดขึ้นได้แล้ว

และยังเป็นโชคดีของสาวแอนนี่ บรู๊ค ที่ได้มีลูกชายสุดแสนจะน่ารักอย่างน้องฑีฆายุ แถมยังเป็นเด็กที่ฉลาดหลักแหลม เลี้ยงง่าย และเชื่อฟังในคำสั่งสอนของคุณแม่

แอนนี่ บรู๊ค

ล่าสุดคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแอนนี่ บรู๊ค ได้พาหลานชายอย่างน้องฑีฆายุ กลับไปเยี่ยมคุณยายที่ จังหวัดลำปาง จากรูปที่สาวแอนนี่ บรู๊ค ได้โพสต์ลงผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว คุณแม่ของเธอ หรือคุณยายของน้องฑีฆายุ ดูมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากกว่าเดิม และยิ่งได้รับกำลังใจดีดีจากลูกสาว และหลานชายที่ได้กลับไปอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันแบบครอบครัว ยิ่งทำให้คุณยายดูมีความสุขมากขึ้นไปอีก 

ภาพ 3 คนยาย หลาน และลูกสาวของคุณยาย คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้ถ่ายภาพร่วมกัน ขณะที่แอนนี่ บรู๊คได้กลับไปเยี่ยมแม่ของตนที่บ้านเกิด จังหวัดลำปาง ทำให้ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจขึ้นมาทันที

แอนนี่ บรู๊ค

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแอนนี่ บรู๊คได้โพสต์ภาพของลูกชายของตนขณะที่กำลังจะเข้านอน โดยเป็นการนอนในมุ้งที่ดูธรรมดาเหมือนกับชาวบ้านทั่ว ๆ ไป และยังได้โพสต์ข้อความชวนคิด คติสอนใจ เกี่ยวกับภาพภาพนี้ โดยมีข้อความประมาณว่า การอยู่ในบ้านที่มีราคาหลายล้านคงไม่มีความสุข หากยังต้องมีหนี้สินมากมายอยู่ คงไม่มีความสุขเท่ากับการที่ได้อยู่แบบไม่มีหนี้สิน แต่ได้อยู่อย่างพอเพียง มีกิน มีใช้ กับคนที่ตนรัก และยังทิ้งท้ายให้ข้อคิดกับใครหลาย ๆ คนว่า ให้ลองคิดทบทวนดู ว่าจริง ๆ แล้วชีวิตนี้เราต้องการอะไรกันแน่ 

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Biim