เชียร์ฑิฆัมพรกับ น้องมายู ต้องบอกก่อนว่าด้วยความน่ารักของทั้งคู่นั้น จึงเป็นที่มาของการสังเกตเห็นความคล้ายกัน ของพี่เชียร์ดาราสาวคนสวย ว่าตอนสมัยเป็นเด็กๆนั้น มีหน้าตาที่น่ารักเหมือนน้องมายูมากๆด้วย พอมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ขาเม้าท์มอยก็เริ่มติดตามทั้งคู่ แล้วบทสรุปจะเป็นเช่นไรกันนะ ตามมาดูเลยค่ะ

เชียร์ฑิฆัมพรกับ น้องมายู

เชียร์ฑิฆัมพรกับ น้องมายู มีแก้มที่ยุ้ยเหมือนกันจริงๆด้วย>>

เท่าที่มีการสังเกตดูนั้น ทั้งคู่มีรอยยิ้มที่น่ารักคล้ายกัน หน้ากลมๆคล้ายกัน รวมถึงมีแก้มที่ยุ้ยเหมือนกันจริงๆด้วย ถ้าดูดีๆนะคะ คุณแม่น้องมายูหรือเมย์ เฟื่องอารมณ์นั้น ก็มีบางอย่างที่คล้ายเชียร์เหมือนกันนะ เพื่อนๆลองมองดูกันดีๆค่ะ คล้ายกันอยู่นะ แปลกจังเลย!!

ความน่ารักของเชียร์ฑิฆัมพรกับน้องมายูทำเอาแฟนคลับปลื้มมาก…

เมื่อความเหมือนนำพามาซึ่งความน่ารักของทั้งคู่ สร้างความประทับใจให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก คนที่รักน้องมายู และคนที่ชอบสาวเชียร์นางเอกคนสวยด้วยแล้ว ต่างอมยิ้มไปตามๆกันเลย หลักฐานก็เห็นจากรูปสมัยพี่เชียร์เป็นเด็กๆน่ารักสุดๆ กิริยาท่าทางก็เหมือนน้องมายูจริงๆนั่นแหล่ะ เล่นเอาFCต่างฟินไปตามๆกันเลยทีเดียว

เชียร์ฑิฆัมพรกับ น้องมายู

ในอนาคตพี่เชียร์ฑิฆัมพรกับน้องมายูอาจจะมีงานแสดงละครร่วมกัน!!

ไม่มีอะไรแน่นอนอยู่แล้ว ในทุกๆอย่าง วันหนึ่งไม่แน่นะคะ อาจจะมีทีมผู้จัดละครนำพาทั้งคู่มาร่วมแสดงละครด้วยกันก็เป็นได้ ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงๆ รับรองได้ว่าเรียกเรทติ้งกระฉูดชัวร์ค่ะ เพราะทั้งคู่นั้นมีพื้นฐานของความดังที่ใครๆก็รู้จักเป็นอย่างดี ก็ไม่ยากอะไรที่จะมีละครแสดงด้วยกัน และต้องดังมากๆอีกเรื่องหนึ่งด้วย เพื่อนๆคิดเหมือนกันไหมคะ

บทส่งท้ายนี้ ไม่ว่าทั้งคู่จะได้แสดงละครร่วมกันหรือไม่ก็ตาม แต่ความน่ารักความเหมือนกันราวฝาแฝดนั้น อันนี้บอกเลยว่าแน่นอนที่สุด ทุกคนสามารถติดตามผลงานของทั้งคู่ได้ตลอด ในช่องทางจากสื่อต่างๆอย่างมากมาย ที่มีให้เลือก อย่างไรก็ตามเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะรักค่ะFC

ติดตามทุกข่าวสาร ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี และดาราไทย ได้ที่นี่ทุกวัน

By Author